qc-epoint

Khánh Thi khóc ngất nhớ lại lần mang thai đầu tiên phải 5 lần 7 lượt nhập viện vì gia đình cấm cản

2018-06-13 09:25
- "Tôi cứ nghĩ rằng chắc chắn phải nuôi con một mình. Từ phía gia đình bạn bè không phải ai cũng ủng hộ, tôi vì áp lực nên mới phải vào viện", Khánh Thi nức nở kể.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt hiện nay. Bên cạnh sự chênh lệch về tuổi tác, chuyện tình cô - trò đẹp của 2 ngôi sao cũng khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng để có tổ ấm hiện tại, cặp vũ công từng phải trải qua quãng đường dài với nhiều rào cản và thử thách.  

Tham gia Là vợ phải thế mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển đã có những trải lòng về hành trình đi tìm hạnh phúc. Dù đang mang bầu con thứ 2 nhưng khi nhắc lại quá khứ, kiện tướng họ Nguyễn vẫn bật khóc nức nở.  

Theo lời bà xã Phan Hiển, mối tình của cô và ông xã lúc đầu nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, cả hai cách quãng và chia tay nhau trong 2 năm. Vì lẽ đó, gia đình giận dữ và kiên quyết chia cắt cặp tình nhân ngôi sao.  

Đúng thời điểm bị bố mẹ ngăn cấm, Khánh Thi bất ngờ thông báo mang bầu khiến Phan Hiển hoang mang lo sợ. Đúng như dự đoán, mối tình này bị gia đình hai bên phản đối kịch liệt, không cho nhìn mặt nhau chứ đừng nói là yêu.  

Thậm chí, người thân còn không tin Khánh Thi mang thai vì cho rằng tuổi tác và nghề nghiệp khiến cô khó khăn trong việc cấn bầu. Trước sức ép từ nhiều phía, Khánh Thi không ít lần phải nhập viện trong thời gian đầu nghén ngẩm.  

Clip Khánh Thi khóc nức nở kể về quãng thời gian mang thai con đầu lòng.

Nhớ về quãng thời gian này, Khánh Thi khóc nức nở kể: "Tôi không biết mình có bầu dù thai nhi đã ở tháng thứ 4. Tôi không chủ định có bầu, cũng không thấy dấu hiệu gì hết nên không biết.  

Trước đó, chúng tôi đã có nhiều khúc mắc với gia đình. Lúc đầu gia đình rất ủng hộ hai đứa yêu nhau nhưng sau đó lại lanh tanh bành 2 năm. Vì thế, gia đình chúng tôi giận và phản đối không cho 2 đứa liên quan tới nhau. Gia đình ngăn không cho nhìn mặt nhau luôn chứ không phải chỉ cấm yêu đâu.  

Thế nhưng sau đó không hiểu thế nào chúng tôi lại quay về bên nhau. Do đó khi có bầu, tôi cũng không hề nghĩ mình có. Nhiều người còn quở quang tôi rằng: 'Con này sao mà có bầu được'.  

Tôi nghĩ rằng cuộc đời con gái sẽ không bao giờ được lấy chồng. Tôi cứ nghĩ rằng chắc chắn phải nuôi con một mình. Từ phía gia đình bạn bè không phải ai cũng ủng hộ, tôi vì áp lực nên mới phải vào viện".  

Ngồi bên cạnh nhìn vợ khóc nức nở khi nhớ lại quãng thời gian đen tối, Phan Hiển đỡ lời: "Lúc đó, tôi thấy Thi rất áp lực. Hầu như tuần nào cô ấy cũng vào viện. Tôi không muốn nói trên báo chí về việc vợ nhập viện thế này thế kia. Tôi biết rằng cô ấy đang bị như vậy là vì áp lực từ chính gia đình và xã hội".  

Giây phút bi lụy qua đi khi cặp vợ chồng ngôi sao bật mí về động lực để cả 2 vượt qua khó khăn. Khánh Thi cho biết, cô may mắn có Phan Hiển ở bên trong suốt thời gian đó. Ông xã âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cùng cô đối đầu với sóng gió. Tình yêu lớn lao của nam vũ công đã giúp Khánh Thi vượt qua mọi khó khăn để có một gia đình hạnh phúc như hiện tại.  

Khánh Thi là kiện tướng dancer sport nổi tiếng làng giải trí Việt. Bên cạnh những bước nhảy, ngôi sao 36 tuổi gây chú ý đặc biệt khi có mối tình với học trò Phan Hiển. Không chỉ chênh lệch về tuổi tác, gia thế giàu có của ông xã kém 12 tuổi cũng từng khiến Khánh Thi chịu không ít dị nghị.  

Bỏ qua mọi đồn đoán, Phan Hiển và Khánh Thi quyết sánh đôi bên nhau. Đặc biệt, mối tình cô trò đã nhận được đồng thuận từ phía hai bên gia đình. "Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận tôi là con dâu", Khánh Thi khẳng định.  

Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống tròn đầy hạnh phúc bên trái ngọt tình yêu - bé cu Bi và chờ đón em bé thứ 2 sắp chào đời. 

Theo Khánh An/Vietnamnet  

 

qc-epoint