Khánh Thi đăng status buồn bã, ám chỉ hôn nhân rạn nứt chưa đầy 2 tháng sau sinh, Phan Hiển bất ngờ lên tiếng

Emdep.vn - Chồng trẻ Khánh Thi lên tiếng sau nghi vấn hai vợ chồng rạn nứt đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 8/8 vừa qua, Khánh Thi chia sẻ dòng dạng thái với tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người lo lắng và hoang mang bởi cô mới sinh con thứ 2 chưa đầy 2 tháng và đang trong thời gian ở cữ.

Khánh Thi đăng status buồn bã, ám chỉ hôn nhân rạn nứt chưa đầy 2 tháng sau sinh, Phan Hiển bất ngờ lên tiếng

Bà mẹ hai con viết: "Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng.

Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng.

Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã.

Cánh hồng đã tàn rồi.

Goob bye".

Khánh Thi viết ẩn ý về chuyện "chọn nhầm đường" và "mai sẽ là con đường dài để bước đi" hay "sự tiếc nuối ảo vọng" khiến bạn bè và người hâm mộ thực sự lo lắng và đặt ra nghi vấn hôn nhân giữa cô và Phan Hiển đang gặp trục trặc.

Ngày 10/8, cô lại tiếp tục chia sẻ câu nói mang hàm ý chia tay: "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất... Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình".

Trước tâm trạng bất an, lo lắng của Khánh Thi, nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho người đẹp. Chia sẻ trên một tờ báo điện tử, Phan Hiển thừa nhận hai vợ chồng gần đây đang có chút mẫu thuẫn.

Khánh Thi đăng status buồn bã, ám chỉ hôn nhân rạn nứt chưa đầy 2 tháng sau sinh, Phan Hiển bất ngờ lên tiếng

"Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy".

Ông bố 9X cho hay nguyên nhân của sự việc xuất phát từ cả hai phía: "Sau khi sinh em bé thứ 2, Thi rất là nhạy cảm và hay nghi ngờ. Cô ấy cứ không thấy tôi ở nhà là sẽ nghĩ rằng tôi đang đi chơi hoặc đang làm gì đó không phải.

Còn tôi thì thời gian này cũng khá là nhiều việc nên thời gian ở nhà không được nhiều. Chính điều này đã khiến Thi càng khó chịu hơn.

Tôi cũng nhận ra là mình có lỗi vì đã để vợ phải lo lắng, buồn bã như vậy. Thế nên tôi quyết định mua 1 chút quà để xin lỗi và làm lành với Thi. Tới bây giờ thì mọi chuyện đã ổn thỏa rồi".

Bản thân nữ hoàng dancesport thú nhận rằng sau khi sinh em bé thứ 2, cô luôn luôn lo lắng và nghi ngờ chồng sẽ ngoại tình:

"Mình có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu trứng trầm cảm sau sinh. Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình. Con sẽ hư và khó dạy bảo".

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm