Khán giả đồng loạt nhắn hoa hậu H'Hen Niê: 'Đừng vội lấy chồng'

Emdep.vn - Mặc dù bài đăng của H'Hen Niê chỉ mang ý định vui đùa, nhưng rất nhiều khán giả lại có những lời nhắn gửi nghiêm túc tới cô.

Thời gian qua, thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê chuẩn bị kết hôn râm ran các trang mạng xã hội. Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng đính chính, nhưng câu chuyện cưới hỏi về cô vẫn gây không ít sự chú ý.  

Chẳng hạn như trong bài đăng mới nhất trên fanpage, khi H'Hen Niê viết status bám trend ca khúc mới của Bích Phương: "Mấy anh chị hỏi khi nào nhận được thiệp cưới vậy Hen nhưng Hen chưa trả lời".  

Mặc dù bài đăng của H'Hen Niê chỉ mang ý định vui đùa, nhưng rất nhiều khán giả lại có những lời nhắn gửi nghiêm túc tới cô.  

 Nhiều khán giả không ủng hộ H'Hen Niê lấy chồng ở thời điểm hiện tại.  

Tài khoản mạng X.T nói với hoa hậu: "Công danh sự nghiệp mới bắt đầu với chị, nếu là em, em sẽ không vội. Hãy nắm bắt cơ hội cho mình chị nhé, hy vọng chị sẽ luôn được nhận nhiều sự yêu thương từ mọi người".  

"Hen ơi, tương lai mới bắt đầu, cuộc sống độc thân được tư do, lấy chồng rồi là mất tự do vì phải làm vợ, phải làm dâu, rồi phải làm mẹ. Hưởng thụ một vài năm nữa đi chị" , lời nhắn nhủ tâm huyết từ khán giả K.N.  

Người phụ nữ cao tuổi N.T.H cũng khuyên H'Hen Niê tương tự: "Lúc này đường công danh đang rộng mở, cứ thẳng tiến đã, xây dựng gia đình tính sau con nhé".  

Và rất nhiều bình luận khác: "Từ từ và tận hưởng nhé Hen, phụ nữ hiện đại mà"; "Đừng bỏ cuộc vui vội nhé chị"; "Sự nghiệp mới bắt đầu chị ơi, hãy là chính mình trước đã"; "Sự nghiệp đang phát triển, cứ từ từ tính chuyện chồng con"...  

 H'Hen Niê và bạn trai.  

H'Hen Niê hiện có mối tình đẹp, kéo dài gần 2 năm với một nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn hình ảnh. Mặc dù hoa hậu chưa từng lên tiếng xác nhận, nhưng đã có nhiều bằng chứng cho thấy nửa kia của cô là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn thân của rapper Đen Vâu.  

Tuấn Khôi hơn H'Hen Niê 3 tuổi, thường xuyên check-in cùng địa điểm với hoa hậu. Anh khá thường xuyên về quê nhà Đắk Lắk của người đẹp, giúp cô thực hiện nhiều Vlog về cuộc sống đời thường.  

 Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi được xác định là bạn trai H'Hen Niê.  

Về tin đồn kết hôn râm ran mạng xã hội, H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính. "Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi" , cô tâm sự cách đây không lâu.  

Cách đây ít hôm, cũng có một thương hiệu áo cưới ngỏ ý tài trợ trang phục cho H'Hen Niê trong ngày trọng đại. Trước sự cố dở khóc dở cười, nhan sắc Tây Nguyên một lần nữa phải lên tiếng đính chính: "Trời ơi, còn bận đi quay phim mà, có cưới gì đâu. Hẹn 2, 3 năm nữa nếu như may mắn ạ".  

 

Hạ Lan 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm