Khán giả có mặt trong gameshow tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc Hương Giang xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Emdep.vn - Trước những phát ngôn 2 chiều đến từ Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân, một khán giả được cho là có mặt trong buổi ghi hình đã có những chia sẻ cụ thể về sự việc.

Sau khi xuất hiện trong buổi gặp gỡ truyền thông và đồng thời gửi xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol đang dần chiếm được sự thông cảm từ công chúng. Tuy nhiên, một số phát ngôn của Hương Giang lại đi ngược hoàn toàn với lời kể của nghệ sĩ Trung Dân .  

Bên cạnh những lời chia sẻ của hai nhân vật chính, khán giả đang rất tò mò về sự thật đằng sau câu chuyện này. Hầu hết những người trong cuộc như MC Đại Nghĩa, Ngọc Trai, Cát Tường … đều chia sẻ rất kiệm lời để tránh câu chuyện trở nên căng thẳng hơn.  

Tuy nhiên, một khán giả được cho là có mặt trong buổi ghi hình cũng đã chia sẻ rất chi tiết về vụ việc ngày hôm đó trên mạng xã hội.  

Người này viết: “Sau khi Hương Giang phát ngôn ra câu nói thiếu suy nghĩ đó thì chú Trung Dân đã đập bàn đứng lên và mắng Hương Giang rất nhiều, nhiều hơn những gì các bạn đã đọc trên báo, chú mắng liên tục suốt 10 phút không ngừng nghỉ, nội dung đại loại là nói chị ấy mất dạy và thiếu tôn trọng này nọ…  

Trong khi chú mắng, Hương Giang ngồi im không dám phản bác lại nhưng gương mặt tỏ vẻ rất bực bội. Chị ấy không thèm để ý đến chú và chỉ trao đổi nhỏ với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không hề lên tiếng xin lỗi ngay như những gì chị ấy đã nói trên báo. Chú ấy thấy chị ấy không chịu xin lỗi hay bỏ đáp án nên tiếp tục mắng. Chị Hương Giang liền phát ngôn là cháu không bỏ, đó là quyền của cháu v.v…  

Rồi chú Trung Dân tức giận bỏ quay đi ra cửa nhưng chú không về liền, chú đứng lại ở cửa và tiếp tục đứng mắng ầm ĩ ở đó. Trong khoảng thời gian đó, Hương Giang cũng không hề chạy theo xin lỗi gì cả mà chỉ tiếp tục ngồi trơ cái bản mặt lì lợm ra. Sau khi đứng mắng một hồi thấy Hương Giang không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự và rồi lên báo và rồi bla bla bla như các bạn đã xem tin tức.  

Đó là những gì mình và nhiều người khác có mặt ở đó đã chứng kiến, từ đầu đến cuối mình không hề thấy Hương Giang xin lỗi chú ấy một lần nào hết, đã thế thái độ cũng rất bướng bỉnh và ương ngạnh. Trong đầu mình thiết nghĩ chả biết trong cái giới showbiz Việt này chị ấy nghĩ chị ấy là cái đinh gì mà lại dám vênh mặt hành xử như thế. Rồi đến lúc mọi chuyện bị đẩy đi quá xa thì lên báo khóc lóc xin lỗi. Bó tay!”.  

Trước đó, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ rằng ngay khi nghe được đáp án của Hương Giang là “đút đầu vào cầu tiêu”, ông đã lập tức yêu cầu cô đổi đáp án vì câu trả lời này xúc phạm tới mình: “Khi Hương Giang đưa đáp án đó, tôi đứng lên phản ứng ‘cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi’. Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy”.  

Tuy nhiên, trong buổi livestream của mình, Hương Giang Idol lại khẳng định rằng không hề có chuyện nghệ sĩ Trung Dân yêu cầu cô đổi đáp án: “Tôi xin khẳng định không bao giờ có chuyện chú nói tôi đổi đáp án vì xúc phạm chú mà tôi lại nói rằng đó là quan điểm của tôi. Chắc chắn đấy là điều không phải. Không bao giờ có chuyện tôi biết có tên chú trong câu hỏi mà tôi lại nói đó là quan điểm của cháu”.  

Theo Gia Gia/Saostar.vn

Tags : Từ khóaXem thêm