Khải 'vũ phu' nói gì khi không nhận được bằng khen cùng ê-kíp "Về nhà đi con"?

2019-08-23 16:25
- Nam diễn viên Trọng Hùng đã chia sẻ cảm xúc về việc không nhận được bằng khen như các đồng nghiệp khác.

Cách đây vài ngày, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tặng bằng khen đặc biệt cho 2 tập thể và 13 cá nhân của đoàn phim "Về nhà đi con".

Các nghệ sĩ sĩ nhận được bằng khen bao gồm NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn, nghệ sĩ Trần Anh Phương - Đạo diễn hình ảnh, NSƯT Đặng Trọng Tuân - Họa sĩ thiết kế mỹ thuật, và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh. 

Khải vũ phu nói gì khi không nhận được bằng khen cùng ê-kíp Về nhà đi con?

Ê-kíp phim "Về nhà đi con" nhận bằng khen của Bộ.

Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới ê-kíp và hy vọng trong tương lai, phim Việt sẽ có nhiều tác phẩm, đề tài hay và xuất sắc hơn về gia đình.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bày tỏ sự chưa hài lòng về danh sách này khi không có mặt diễn viên Trọng Hùng - người đảm nhận vai Khải "vũ phu" trong phim.

 Trọng Hùng (vai Khải) trong phim khiến người xem vừa ghét vừa thương.

Trước những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng, mới đây Trọng Hùng đã lên tiếng. Nam diễn viên chia sẻ, bản thân không quá quan trọng chuyện được nhận bằng khen, bởi sự ghi nhận từ khán giả mới là điều quan trọng hơn cả.

“Tôi không buồn khi không được bộ VH-TT&DL tặng bằng khen, bởi thực tế những cống hiến của tôi đã được khán giả ghi nhận, đó là điều thành công nhất với tôi rồi. Còn về bằng khen, có hay không thì cũng chỉ mang tính chất động viên thôi.

Với tôi, sự động viên tinh thần lớn nhất vẫn là tình yêu thương từ khán giả, ít nhất người ta vẫn nhớ đến mình, nhớ đến những nhân vật tôi thể hiện, đó là điều tôi quan trọng và chú tâm nhất. Khi đọc những bình luận của khán giả, tôi thấy bản thân và vai diễn được công chúng ghi nhận, như thế là đủ và tôi thấy hạnh phúc rồi. Tôi tin bộ VH-TT&DL có những tiêu chí riêng để đưa ra quyết định này và tôi là người ngoài nên không thể biết được nguyên do vì sao” - Trọng Hùng chia sẻ. 

Khải vũ phu nói gì khi không nhận được bằng khen cùng ê-kíp Về nhà đi con?

Trọng Hùng cho biết, anh không quá quan trọng chuyện được nhận bằng khen, bởi sự ghi nhận từ khán giả mới là điều quan trọng hơn cả.

Anh cũng không quên chúc mừng các bậc tiền bối và đồng nghiệp trong nghề: "Tôi muốn chúc mừng các bạn diễn, Bảo Thanh - Mạnh Trường - Bảo Hân - Thu Quỳnh, bố Trung Anh và nhiều anh chị em khác. Mọi người có tài năng, chăm chỉ và cố gắng, tôi luôn vui khi thấy đồng nghiệp được ghi nhận".

Bên cạnh đó, Trọng Hùng cũng chia sẻ sau khi phim đóng máy, cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều: "Công việc thuận lợi hơn, được khán giả yêu thương hơn, cơ hội dến với cũng nhiều hơn. Hồi này trên Facebook, tôi cũng có nhận quảng cáo cho 1 số sản phẩm phù hợp".

Sau "Về nhà đi con", Trọng Hùng hiện đang tham gia một dự án truyền hình mới của VFC. Bộ phim hiện đang khởi quay, và dự kiến sẽ lên sóng thời gian tới. Trong phim nam diễn viên sẽ có dịp tái ngộ những gương mặt quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, Thu Quỳnh, Thúy Hà...  

Hà My

qc-mypoint