Kẻ thù giấu mặt tập 35 ngày 16/12: Khanh được trả tự do

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 35 - Không nhận được sự giúp đỡ của phía cảnh sát, Kiệt đành tự mình đi tìm chứng cứ để minh oan cho Khanh. Khanh hoàn toàn được trả tự do.

Kẻ thù giấu mặt tập 35 phát sóng lúc 20h ngày 16/12 trên kênh THVL1. Kiệt đã giả làm người mua nhà đến để tìm chứng cứ, bị người nhà nhận ra đuổi ra khỏi nhà. Chưa chịu dừng lại ở đó, Kiệt đã đột nhập vào căn phòng của tên Mạnh và tìm ra chiếc camera giấu ở tấm ảnh. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 35

Xem lại kẻ thù giấu mặt tập 34 ngày 15/12/2015 :

Nội dung tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 34: Khanh được trả tự do

 

Thịnh nói với Khang và Kiệt một thông tin quan trọng có thể giúp đỡ cho vụ án của Khanh. Tên Mạnh là một tên vô cùng tham lam và lưu manh trong giới xây dựng, hắn thường xuyên lôi kéo người khác tham gia rút ruột công trình rồi ghi hình lại để khống chế. Chính bản thân Thịnh cũng bị hắn ta gài như vậy cho nên mới phải làm theo lời của hắn. Cũng rất có thể kẻ giết hắn là người đang bị hắn khống chế. 

Kẻ thù giấu mặt tập 35 ngày 16/12: Khanh được trả tự do

Thường thì hắn sẽ giả bộ mời người ta đến nhà để giả bộ chia tiền, nhưng hắn đã giấu camera để ghi hình, mỗi lần giao dịch hắn sẽ quay lại. Kiệt nhớ lại Khanh đã từng nói khi cô vào nhà tên Mạnh đã thấy trên bàn kính có 2 lon bia đang uống dở và cả thức ăn, có thể là lúc đó hắn đang tiếp ai đó. Như vậy có thể đoạn video đó đã quay lại được hung thủ thật sự giết tên Mạnh là ai.

Kẻ thù giấu mặt tập 35 ngày 16/12: Khanh được trả tự do

Phía cảnh sát không thể giúp Kiệt quay lại hiện trường để tìm chiếc camera đó vì vụ án của Khanh đã được chuyển lên viện kiểm sát. Kiệt đành tự mình đi tìm chứng cứ để minh oan cho Khanh.

Kiệt đã giả làm người mua nhà đến để tìm chứng cứ, bị người nhà nhận ra đuổi ra khỏi nhà. Chưa chịu dừng lại ở đó, Kiệt đã đột nhập vào căn phòng của tên Mạnh và tìm ra chiếc camera giấu ở tấm ảnh, anh cũng bị người nhà tên Mạnh đánh cho một trận sống chết. Có chứng cứ mới, Khanh hoàn toàn được trả tự do. 

Kẻ thù giấu mặt tập 35 ngày 16/12: Khanh được trả tự do

Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 35 ngày 16/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo CongLuan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm