Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7

Emdep.vn - Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7 - Vì đã ra một điều kiện với ông trùm là nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì ông ta sẽ giết mẹ con Loan nên Lý không thể làm khác được.

Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7 phát sóng lúc 20h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7

 

Tóm tắt tập trước:

Kẻ giấu mặt tập 36: Lý thẹo không thể làm khác được

Lý Thẹo đi thực hiện nhiệm vụ cho Ông trùm và Thái Quân đã bám theo anh nhưng Quân bị Lý phát hiện. Lý đã tin tưởng nhờ anh chăm sóc cho mẹ con Loan vậy mà Quân không giúp anh, Lý đã chán ghét cái cảnh ăn no rồi đâm chém, uống rượu, chơi gái, phê ma túy... Trong mắt của Loan anh chỉ là một món nợ, là một con ác quỷ, một đống rác hôi thối cần phải dẹp bỏ. Tuy nhiên tất cả những gì Lý nghĩ là hiểu lầm Loan, trước khi Quân tới đây thì Loan đã nhắn rằng bé Ny rất cần có cha và buộc Quân phải đem Lý trở về. Vì đã ra một điều kiện với ông trùm là nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì ông ta sẽ giết mẹ con Loan nên Lý không thể làm khác được.

Kẻ giấu mặt tập 36: Lý thẹo không thể làm khác được

Kẻ giấu mặt tập 36: Nhiệm vụ của Tâm Châu

Tâm Châu và Hai Phương liên lạc với nhau để thông báo thông tin về địa điểm cũng như nhiệm vụ được giao. Ông ta đã bố trí Lý thẹo và một đám người Campuchia để làm con mồi nhử công an đi tuần, một vụ nổ súng sẽ được diễn ra để thu hút toàn bộ công an đi tuần. Hai Phương yêu cầu Tâm Châu hãy làm cách nào đó để sau khi bọn mafia Campuchia bắn chết Lý thẹo thì công an phải bắn chết hết toàn bộ bọn giang hồ và toàn bộ mafia Campuchia. Có như vậy thì toàn bộ dấu vết liên quan đến Hai Phương mới được xóa sạch.

Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7

Mời các bạn đón xem Kẻ giấu mặt tập 36 ngày 1/9 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời các bạn đón xem!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm