Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7

Emdep.vn - Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7 - Tâm Châu vào kiểm tra bên trong và phát hiện ra số ma túy, không còn nghi ngờ gì nữa, ba cô chính là Ông trùm.

Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7 phát sóng lúc 20h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

 Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7

 

Tóm tắt tập trước:

Kẻ giấu mặt tập 35: Tâm Châu biết ba mình là Ông trùm

Chuột đến nhà bà chị bán thuốc lá cho Linh cún tá túc ở nhờ một thời gian, vì giờ Linh cún không có người thân, không có chỗ để về lại đang bị Ông trùm truy lùng mặc dù cô đã làm lại cuộc đời. Tại sao Ông trùm thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật trong khi bao nhiêu người dân lương thiện luôn phải sống phập phồng trong sợ hãi. Vì vậy Chuột muốn cùng Cường iphone, bà chị bán thuốc làm thám tử để vạch mặt Ông trùm đưa ông ta vào tù, lúc dó Linh cún mới được sống yên ổn.

Kẻ giấu mặt tập 35: Tâm Châu biết ba mình là Ông trùm

Trong lúc đó Tâm Châu đã một mình đến nơi mà Ông trùm nhốt ông Thái, hạ gục tên gác cổng và cứu ông Thái ra ngoài. Tâm Châu vào kiểm tra bên trong và phát hiện ra số ma túy, không còn nghi ngờ gì nữa, ba cô chính là Ông trùm trong đường dây buôn người và ma túy xuyên Đông Dương. Cô suy sụp và gục ngã không thể ngờ ba mình lại làm như vậy. 

Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7

Mời các bạn đón xem Kẻ giấu mặt tập 35 ngày 31/8 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm