Kẻ giấu mặt tập 28 ngày 18/8 trên HTV7

Emdep.vn - Kẻ giấu mặt tập 28 ngày 18/8 trên HTV7 - Nghe lời ba Thái Quân nói chuyện ngày xưa cô mới được biết về quá khứ nghiệt ngã của ba mình.

Kẻ giấu mặt tập 28 ngày 18/8 trên HTV7 phát sóng lúc 20h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Kẻ giấu mặt tập 28 ngày 18/8 trên HTV7

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Kẻ giấu mặt tập 28: Trương Vũ có khả năng bị bại lộ

Trương Vũ đang có khả năng bị bại lộ trươc ban chuyên án, ông trùm đã đánh hơi được ý đồ của hắn nên hắn phải hành động gấp. Hắn gọi cho Cu lửa tập trung anh em truy tìm Cường Iphone để giết hết tất cả, giết cả Tâm Châu, Chuột... gặp ai là giết không cần bắt về. Trong khi đó băng nhóm của Hải sát thủ vẫn chưa tìm được, ban chuyên án lại có lệnh hủy nhiệm vụ yêu cầu Trương Vũ phải về cơ quan ngay. Chẳng lẽ ban chuyên án đã tìm ra được điều gì rồi.

Kẻ giấu mặt tập 28: Trương Vũ có khả năng bị bại lộ

Kẻ giấu mặt tập 28: Quá khứ của Hai Phương

Tâm Châu bị truy đuổi nên cô đã tìm đến nhà ba của Thái Quân nhờ sự giúp đỡ. Tâm Châu nghĩ rằng ba anh đang hiểu lầm anh nên mới gay gắt không nhận anh làm con nữa, còn ba Thái Quân thì lại nghĩ Tâm Châu  đang nghĩ ông không biết anh đang làm gì. Cô cũng không hiểu tại sao ba cô lại ít kể lại chuyện ngày xưa còn công tác trong ngành. Nghe lời ba Thái Quân nói chuyện ngày xưa cô mới được biết về quá khứ làm công an của ba mình.

Mời các bạn đón xem Kẻ giấu mặt tập 28 ngày 18/8 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm