Katy Perry gây sốt khi tiết lộ đã quay lại với tình cũ

Quỳnh Trang 2018-09-27 14:00
- Sau nhiều lần tan hợp, mới đây Katy Perry đã công khai xuất hiện cùng tình cũ Orlando Bloom trên thảm đỏ Global Ocean Gala ở Monaco.

Trên thảm đỏ, cặp đôi nhiều dành cho nhau ánh mắt, cử chỉ đầy âu yếm khiến các fan phát sốt. Katy Perry bắt đầu hẹn hò với Orlando Bloom vào năm 2016. Tuy nhiên, chuyện tình của nữ ca sỹ “Last Friday Night” không được êm đềm như mong ước, cặp đôi nhiều lần giận dỗi, chia tay rồi lại quay lại làm fan “chóng mặt”.

Katy Perry gây sốt khi tiết lộ đã quay lại với tình cũ

Mới đây, Katy Perry và Orlando Bloom lại bị bắt gặp tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ Global Ocean Gala ở Monaco.

Tiếp đó, cặp đôi cùng tham dự một sự kiện từ thiện được tổ chức bởi Hoàng tử Albert II cùng với người vợ xinh đẹp của anh, Công nương Charlene. Sự kiện này cũng có sự góp mặt của Madonna, Goldie Hawn và Eva Longoria.

Katy Perry gây sốt khi tiết lộ đã quay lại với tình cũ

Katy và Orlando lần đầu công khai chuyện tình cảm vào tháng 1 năm 2016. Cả hai hẹn hò với nhau hơn 1 năm trước khi đường ai nấy đi vào tháng 2 năm 2017. Một nguồn tin cho hay Orlando đã chủ động chia tay vì không muốn cưới Katy làm vợ.

Tuy nhiên, đầu năm nay, cả hai thấy còn tình cảm cho nhau nên đã quyết định nối lại tình cảm.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những hành động kém duyên của Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh: Hết 'ăn chuối' thô tục lại đụng chạm vòng 3