Justin Timberlake kể chuyện 'đẹp trai không bằng chai mặt' khi theo đuổi Jessica Biel

Emdep.vn - Justin Timberlake đã phải kiên trì và chờ đợi một thời gian dài trước khi nhận được cái gật đầu đồng ý của người đẹp.

Justin Timberlake và Jessica Biel là một trong những cặp đôi đáng mơ ước nhất của Hollywood, nhưng cách mà họ yêu nhau cũng giống như bao cặp đôi bình thường khác.

"Chuyện chúng tôi gặp và yêu nhau chẳng có gì liên quan đến Hollywood cả. Chúng tôi cũng như những người bình thường khác. Tôi đã gặp và nói chuyện với cô ấy (Jessica Biel). Sau đó tôi hỏi xem tôi có thể gọi điện và mời cô ấy đi chơi không. Cô ấy đồng ý và mọi chuyện tự nhiên bắt đầu." - Justin chia sẻ

Justin Timberlake kể chuyện “đẹp trai không bằng chai mặt” khi theo đuổi Jessica Biel

Justin Timberlake và Jessica Biel là một trong những cặp đôi đáng mơ ước nhất của Hollywood.

Trong một cuộc họp báo với báo chí nước ngoài tại Hollywood, nam ca sỹ "Can’t stop the feeling" tiết lộ lý do anh quyết định mời Jessica đi chơi qua điện thoại : "Tôi đã học được nhiều điều từ cha dượng và ông nội tôi. Họ đã dạy tôi rằng, một chàng trai cần phải kiên trì để theo đuổi cô gái mà anh ấy yêu. Và điều này vẫn không hề thay đổi ngay cả khi khi Internet đã ra đời. Nếu bạn muốn mời một cô gái đi hẹn hò, hãy gọi điện và thổ lộ, cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của bạn khi nghe được giọng nói của bạn.  Tôi đã thực sự rất kiên trì và “chai mặt” để được nghe cô ấy nói câu đồng ý. Tôi chân thành và kiên trì vì tôi muốn gắn bó dài lâu với cô ấy. Và cuối cùng thì cô ấy đã đồng ý.”

Justin Timberlake và Jessica Biel

5 năm yêu nhau, trải qua những giận dỗi và hiểu lầm (cặp đôi chia tay một thời gian ngắn vào năm 2011), Justin đã cầu hôn Jessica trong kỳ nghỉ lễ năm 2011 và 2 người có một đám cưới triệu đô tại Ý chưa đầy một năm sau đó. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi đón cậu con trai đầu lòng Si-la vào tháng 4 năm 2015 và gia đình hạnh phúc của họ luôn “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn.

Quỳnh Trang

Theo Popsugar

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm