Isaac: 'Càng thành công, sự đơn độc càng lớn'

Emdep.vn - Isaac tâm sự càng thành công, anh càng cảm thấy cô đơn, lạc lõng nhưng không thể chia sẻ cùng ai.

 

Isaac là một trong những sao trẻ thành công của showbiz Việt trong năm qua. Ảnh: VAA.

 

 

- 2016 là một năm khá thành công của Isaac, vậy khoảng trống phía sau những ánh hào quang đó là gì?

- Điều khó khăn nhất mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải đối mặt là cuộc sống cá nhân. Trong cuộc sống không phải chỉ có thành công mà còn là những buổi trình diễn thất bại hay vô tình đọc phải những bình luận ác ý, đụng chạm đến gia đình khiến mình không thể không suy nghĩ.

Với tôi, khi càng trở nên bận rộn và được nhiều sự công nhận hơn cũng là lúc cuộc sống dần bị xáo trộn. Đó là những khoảng lặng, những đêm mất ngủ bởi sự cô đơn không thể tâm sự với ai. Gần đây, tôi càng cảm nhận điều này rõ hơn trước.

- Anh đã tìm ra lời lý giải cho nỗi buồn này của bản thân?

- Có thể do mình đã không còn những người anh em 365 bên cạnh. Khi ra khỏi nhóm tôi đã thành công hơn rất nhiều nhưng mặt trái cũng là không còn những khoảng thời gian để chia sẻ cùng Will, Jun và S.T. Trong giới showbiz, tôi ít có bạn thân mà chỉ tập trung vào công việc, nên sự lạc lõng càng tăng.

"Tôi cố đuổi theo Đông Nhi hay Noo cũng không được". Ảnh: VAA.

- Anh giải tỏa tâm trạng này bằng cách nào?

- Gia đình tôi đang ở xa chỉ có thể liên lạc qua điện thoại hoặc chat. Nhưng nếu mọi người ở gần, tôi cũng không muốn chia sẻ bởi nếu ba mẹ và các chị biết, mọi người không thể làm cách nào để giúp mà thay vào đó sẽ sốt ruột và đau lòng hơn. Tôi không muốn đem cảm giác tiêu cực đến mọi người mà chỉ muốn chia sẻ niềm vui, còn nỗi buồn sẽ tự chịu đựng. 

Nói cho cùng, tôi không hối hận vì đã chọn con đường này vì không thể đòi hỏi mọi thứ trọn vẹn. Càng thành công, sự đơn độc càng lớn.

- Anh đã có những dự tính gì cho sự nghiệp trong thời gian tới? 

- Tôi sẽ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc với một MV đánh dấu sự trở lại vào tháng 11. Đây sẽ là ca khúc của Khắc Hưng mang màu sắc hip hop, khá quậy. Trước đây mọi người đã quen với hình ảnh Isaac lịch lãm nên trước khi “già", tôi muốn làm một điều gì đó phá cách. 

Isaac:

Chàng trai sinh năm 1988 mong muốn có sự bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc. Ảnh:Thiên Minh.

 

Tiếp đó, tôi sẽ làm việc với nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc để cho ra lò những bài ballad. Trước đến nay, tôi chưa hát nhiều nhạc ballad ngoại trừ một ca khúc nhạc phim Ngày nảy ngày nay. Đến thời điểm này, tôi nghĩ mình đã đủ "chín" để có thể hát thể loại này một cách hay nhất. Dự kiến album này sẽ ra mắt vào năm sau.

- Bản thân anh có những bước chuyển như thế nào trong tương lai?

- Càng trải qua những nỗi khổ, nốt trầm trong cuộc sống càng khiến tâm hồn trở nên có chiều sâu hơn. Isaac của hiện tại so với 6 năm trước đã khác rất nhiều, sâu và có cảm xúc hơn khi làm nghề. 

(Theo Zing.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm