HyunA thú nhận mình là người chủ động cầm cưa trai trẻ khiến fan thích thú

Emdep.vn - Trong một tập gần đây của chương trình Show Access Showbiz Tonight, HyunA đã chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm của mình. Nữ ca sỹ đã gây sốt khi bật mí mình chính là người chủ động ngỏ lời với bạn trai Dawn.

HyunA và E' Dawn đã rời khỏi công ty quản lý cũ của mình để theo đuổi tình yêu của họ. Khi được hỏi về chuyện này, HyunA giải thích rằng cô trở nên cam đảm nhờ tình yêu. "Tôi không muốn phải nói dối hay phải giấu diếm về người mà tôi đang yêu. Anh ấy khiến tôi trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống", HuynA chia sẻ.

HyunA thú nhận mình là người chủ động cầm cưa trai trẻ khiến fan thích thú

 

Khi được hỏi, ai là người chủ động cầm cưa và ngỏ lời với người kia, HuynA trả lời rằng đó chính là mình. "Tôi thổ lộ tình cảm của mình với anh ấy trước. Tôi thực sự đã thích anh ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, tôi đã chờ đợi và thận trọng nói với anh ấy rằng tôi thích anh ấy và anh ấy đột nhiên nói "vậy thì chúng ta bắt đầu hẹn hò đi".

HyunA thú nhận mình là người chủ động cầm cưa trai trẻ khiến fan thích thú

Những chia sẻ thật lòng của HyunA làm nhiều fan thích thú. Giống như hình ảnh của mình, HyunA là một cô gái hết sức quyến rũ và hiện đại trong tình yêu.

"Nữ hoàng gợi cảm" HyunA và đàn em nhóm Pentagon xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2018. Mối quan hệ này gây nhiều thị phi, thậm chí hủy hoại sự nghiệp của hai người.

HyunA thú nhận mình là người chủ động cầm cưa trai trẻ khiến fan thích thú

Sáng 13/9, công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Hyuna và bạn trai kém tuổi. Trước khi công khai hẹn hò, Hyuna và E'Dawn đã đối mặt với nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì những lần tiếp xúc quá thân mật trên sóng truyền hình cũng như trong các sản phẩm âm nhạc. 

HyunA bắt đầu hẹn hò với E'Dawn từ năm 2016 sau khi nam rapper hỗ trợ trong tiết mục solo của cô. Ở thời điểm này, E'Dawn (sinh năm 1994) vẫn là thực tập sinh, chưa chính thức ra mắt dưới vai trò ca sĩ thần tượng. Hai người đã bí mật hẹn hò và không thông báo cho công ty quản lý. 

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm