HÚ HỒN: Mặc quốc phục Bánh Mì y chang H'Hen Niê, Việt Hương cứ như đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Emdep.vn - Hình ảnh Việt Hương bất ngờ diện trang phục Bánh Mì, rao bán tưng bừng trên sân khấu khiến nhiều người nhớ tới ngay hoa hậu H'Hen Niê.

Chương trình Người bí ẩn mùa 6 đã chính thức quay trở lại, và mới đây nhà sản xuất đã tung trailer cho tập phát sóng đầu tiên. Bên cạnh dáng vẻ lịch lãm của "chủ xị" Trấn Thành, danh hài Việt Hương xuất hiện trên sân khấu theo cách vô cùng đặc biệt.  

Mặc trang phục Bánh Mì rực rỡ, fans sắc đẹp lập tức nhận ra nữ danh hài đang cosplay hoa hậu H'Hen Niê.  

 Việt Hương cosplay quốc phục của H'Hen Niê quá giống.  

 Nữ danh hài rao bán bánh mì khắp khán đài.  

 Bán đúng giá 10.000 đồng như mức giá ghi sẵn trên trang phục.  

 Biểu cảm cực hài của Việt Hương khi bán hàng.  

 Thấy trai đẹp là quyết định... cho không.  

 Việt Hương cứ như thể đang thi quốc phục tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới giống H'Hen Niê vậy. Nữ danh hài cũng chủ động thừa nhận đang bắt chước H'Hen Niê vì thấy đàn em quá đẹp khi diện trang phục này.  

 Có thể thấy Việt Hương cosplay "Bánh Mì" phiên bản đầu tiên của H'Hen Niê . Còn khi sang Thái Lan, hoa hậu đã cải biên "Bánh Mì" theo một phom dáng khác để gây ấn tượng hơn với ban giám khảo.  

Đây không phải lần đầu tiên Việt Hương cosplay trang phục truyền thống của một hoa hậu. Trước đó, khi Phạm Hương "làm mưa làm gió" tại Miss Universe 2015 thì Việt Hương cũng kịp thời "nhái" áo dài của người đẹp này trong phần thi tài năng đờn ca tài tử.  

 Xuất hiện trong một chương trình, Việt Hương mặc áo dài rất giống Phạm Hương. Nữ danh hài cũng trổ tài hát "Dạ cổ hoài lang" y chang Phạm Hương đang chinh chiến ở Miss Universe.  

 Tuy nhiên, Việt Hương không dám xưng là "Hoa hậu Hoàn vũ" mà chỉ nhận mình là "Hoa hậu Hoàn vốn".  

T.K 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Xem thêm