HOT: Trấn Thành gây bất ngờ khi là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được nhận nút vàng YouTube

Emdep.vn - Trước Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt nhận được nút vàng YouTube.

Giống như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Trấn Thành cũng tham gia vào Youtube với tên gọi "Trấn Thành Town" từ 16/8/2014. Danh hài thường xuyên đăng tải những đoạn clip ngắn, hài hước diễn ra trong cuộc sống của mình. 

HOT: Trấn Thành gây bất ngờ khi là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được nhận nút vàng YouTube

Kênh YouTube của Trấn thành cán mốc hơn 1 triệu người theo dõi.

Tính đến sáng 5/6, kênh Youtube của Trấn Thành đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribers). Bên cạnh đó, lượt xem video trên Trấn Thành Town đã vượt con số 223 triệu.Theo đó, Trấn Thành chính thức trở thành nghệ sĩ hài trong nước đầu tiên đạt được "nút play mạ vàng".

Đây là một kết quả đáng tự hào đối với Trấn Thành và ê-kíp của anh trong năm 2018, góp phần đưa nam danh hài trở thành một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất Việt Nam theo thống kê mạng xã hội.

Chia sẻ về cảm xúc đặc biệt này, danh hài sinh năm 1987 cho biết: "Nếu không có sự động viên, đồng hành, yêu thương của mọi người, thì sẽ không có Trấn Thành của ngày hôm nay. Thành không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc, sáng tạo để cho ra mắt càng nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ công chúng trong thời gian sắp tới" 

HOT: Trấn Thành gây bất ngờ khi là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được nhận nút vàng YouTube

Trước ông xã Hari Won, Sơn Tùng là ca sĩ Việt đầu tiên nhận được nút Play mạ vàng của Youtube vào năm 2017.

Ngoài ra, ở Việt na, một số Vlogger cũng nhận được nút Play mạ vàng từ Youtube như JVevermind năm 2014 với 1,3 triệu người theo dõi, DamTV, BB&BG và nhóm làm phim FAP TV (TP.HCM) với hơn 1 triệu lượt người theo dõi... 

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm