HOT: Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin quyết định kết hôn vào năm 2018

Emdep.vn - Được biết, Taeyang và Min Hyo Rin vừa trở về từ Indonesia thì tin tức hot hòn họt này đã được tung ra.

Ngày 18/12, tờ Star News đưa tin, nam ca sĩ Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin  đang lên kế hoạch kết hôn. "Taeyang và Min Hyo Rin đang chuẩn bị kết hôn vào đầu năm sau. Đám cưới dự định diễn ra vào tháng 2/2018. Họ lên kế hoạch cho đám cưới trước khi Taeyang nhập ngũ", theo Star News. 

Mối quan hệ của cặp đôi được công bố chính thức tới người hâm mộ vào tháng 5/2015, nhưng thật ra họ đã yêu nhau trong suốt 3 năm. Trong khoảng thời gian hẹn hò, Taeyang và Min Hyo Rin luôn xuất hiện trên báo chí với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, khiến fan không khỏi ghen tị. Đáng chú ý nhất là câu chuyện Taeyang tỏ tình với người yêu ngay trên sóng truyền hình: "Tôi nghĩ cô ấy chính là người ảnh hưởng trực tiếp tới âm nhạc của tôi. Nói một cách thẳng thắn, bởi vì cô ấy là người mà tôi yêu nhất, tôi tin rằng cô ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất và cũng là nàng thơ trong âm nhạc của mình". 

Taeyang gần đây đã đến hẳn Indonesia để gặp gỡ bạn gái Min Hyo Rin khi cô công tác tại đây. Sau khi trở về Hàn vào ngày 18/12, tin tức này đã bất ngờ được tung ra. 

Hiện fan vẫn đang đợi công ty chủ quản của hai nghệ sĩ lên tiếng xác nhận. 

Theo Trí thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm