Phản ứng cực “yêu” của TaeYang khi cãi nhau với bạn gái

Emdep.vn - Theo các thành viên của BIGBANG, chàng ca sỹ Eyes, Nose, Lips luôn nhận lỗi về mình trong những cuộc cãi vã với Min Hyo Rin.

Gần đây, trong chương trình "Radio Star" của đài MBC, các thành viên BIGBANG đã tiết lộ về phản ứng của TaeYang khi cãi nhau với bạn gái - ca sỹ Min Hyo Rin.

Trưởng nhóm G-Dragon nói rằng, Tae Yang là một anh chàng khá lụy tình. Bình thường, ca sỹ Wedding dress luôn vui vẻ, hạnh phúc, nhưng có đôi lần TaeYang xuất hiện với khuôn mặt buồn rười rượi và thở dài rất nhiều. Dù không nói ra những các thành viên BIGBANG cũng tự hiểu là TaeYang và Min Hyo Rin đang cãi nhau.

TaeYanG và bạn gái

Seung Ri cũng nói thêm rằng, TaeYang rất si tình mặc dù chàng ca sỹ Wedding Dress đã phủ nhận điều này.

T.O.P cũng tiết lộ TaeYang không bao giờ tức giận với Min Hyo Rin. Khi họ cãi nhau, TaeYang luôn là người tự nhận phần sai về mình.

"Tôi nghĩ rằng TaeYang quá yêu Min Hyo Rin rồi!" - DaeSung nói. "Một lần khi họ cãi nhau, TaeYang thường nói: “Anh xin lỗi, có bao nhiêu lỗi lầm anh xin nhận hết.”   

"Tôi rất thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình trường vì Min Hyo Rin là bạn gái đầu tiên của tôi, đặc biệt là khi tôi tức giận, tôi không biết phải làm gì", TaeYang cuối cùng cũng thổ lộ. "Tôi luôn muốn được ở bên cô ấy. Và khi không thể, tôi cảm thấy thất vọng với bản thân mình."

Min Hyo Rin cũng xuất hiện trong một chương trình vào năm ngoái và tiết lộ rằng cô và Taeyang đã chia tay một lần nhưng cũng khẳng định rằng tình cảm của họ trở nên gắn bó hơn sau lần chia tay đó.

Chuyển qua một thông tin khác, gần đây BIGBANG đã đạt được 7 triệu người đăng ký theo dõi trên kênh YouTube của họ. BIGBANG là nhóm nhạc K-pop đầu tiên đạt được thành tích như vậy.

Kênh YouTube của BIGBANG hiện có 616 video, bao gồm video âm nhạc, chương trình ca nhạc, cảnh hậu trường... Kênh YouTube của BIGBANG hiện là kênh K-pop được đăng ký nhiều thứ 3 bên cạnh kênh của SMTOWN và PSY.

Quỳnh Trang/Theo Kpopstaz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm