HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện bên nhau, cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới

Emdep.vn - Cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc và được fan bắt gặp.

Ngày 3/9, hình ảnh hiếm hoi của cặp vợ chồng tương lai  Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khiến dân tình phát cuồng. Được biết, cặp đôi quyền lực đã xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc để bay sang Los Angeles, Mỹ. Nhiều nguồn tin chưa được xác nhận cho hay, Song Song sang Mỹ để chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại vào tháng 10 sắp tới. 

Trong hình ảnh được tung ra từ một tài khoản Weibo, Song Joong Ki cười mỉm bên bạn đời của mình khi bị fan chụp lén, trong khi đó Song Hye Kyo lại đang chăm chú trò chuyện với một người phụ nữ cao tuổi. Song Song còn đội mũ đôi màu đen. 

Song Joong Ki cười mỉm khi bị chụp lén, bên cạnh là Song Hye Kyo. Cả hai người đều ăn mặc giản dị nhưng vẫn nổi bần bật. 

Trước đó trên đường di chuyển ra máy bay, Song Song được để ý là diện mũ đôi màu đen 

Được biết, hai nghệ sĩ đã quyết định tổ chức hôn lễ đáng mong đợi nhất năm tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul.   Rất nhiều ngôi sao xứ Hàn như Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun cùng chồng gia thế "khủng" Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum - Lee Young Don... đã chọn khách sạn này làm nơi thề nguyện trọn đời.   Cặp đôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/10 sắp tới. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chụp ảnh cưới

Không gian tiệc cưới của khách sạn sang nhất Hàn Quốc 

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ 

Tags : Từ khóaXem thêm