HOT H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

2019-10-01 16:00
- Thông báo của H'Hen Niê khiến nhiều người tiếc nuối. Bên cạnh đó, lý do cô đưa ra cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ tuyên bố sẽ không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thông qua chức năng story (tự động biến mất sau 24 giờ) trên trang cá nhân. Thông báo của người đẹp Ê-đê khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

HOT H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

H'Hen Niê xuất hiện trong buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cách đây không lâu.

Nói về lý do không thể đồng hành cùng các thí sinh, chân dài 27 tuổi cho biết cô gặp vấn đề về sức khỏe. "Vì vấn đề sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành thường xuyên với Miss Universe Việt Nam ( Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2019. Xin mọi người thông cảm nhé. Sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau", H'Hen Niê chia sẻ. 

Trước đó, người đẹp sinh năm 1992 luôn theo sát các chặng đường tìm kiếm người kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ của cô. Cô xuất hiện tại mỗi tỉnh thành chương trình tổ chức buổi casting, nói chuyện và truyền cảm hứng cho các thí sinh tiềm năng.  

HOT H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Lý do khiến H'Hen Niê không thể đồng hành cùng các thí sinh do vấn đề sức khỏe.

H'Hen Niê đăng quang ngôi vị hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017. Khi đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2018, cô tạo nên kỳ tích khi lọt vào Top 5 Miss Universe 2018. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt Nam tại các đấu trường thế giới tính đến lúc này.      

H.M

qc-epoint
loading...
qc-epoint