HOT: Hải Băng - Tiến Dũng nối lại tình xưa?

Emdep.vn - Những hình ảnh Hải Băng thân thiết với tình cũ Tiến Dũng trong một sự kiện gần đây, người hâm mộ đồn đoán rằng cặp đôi đã nối lại tình xưa.

Tiến Dũng - Hải Băng từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí. Trước kế hoạch đám cưới, Hải Băng chính thức tuyên bố đã đường ai nấy đi với giọng ca của nhóm The Men. Càng ồn ào hơn nữa khi người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Hải Băng lại chính là người bạn thân của mình - Lan Anh. Chuyện tình đau khổ được nữ ca sĩ Viên Đá Nhỏ đưa vào MV Cơn Mưa Qúa Khứ ngay lập tức gây được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ với cộng đồng mạng.

Rất nhanh chóng tên tuổi của Hải Băng vươn lên một tầm cao mới khi nhận được rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của người hâm mộ, ngược lại cặp đôi Tiến Dũng - Lan Anh hứng chịu mọi búa rìu chỉ trích cũng như nhận về những cái nhìn thiếu thiện cảm của dư luận.

HOT: Hải Băng – Tiến Dũng nối lại tình xưa?

Hải Băng -Tiến Dũng từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí

Cuộc tình tay ba từng gây xôn xao dư luận và tốn không ít giấy mực của báo giới, Hải Băng đã từng tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ hay nhìn mặt tình cũ Tiến Dũng. Cô cũng thẳng thắn từ chối rất nhiều chương trình có sự xuất hiện của "người cũ" và sẵn sàng bỏ về giữa sự kiện nếu có sự góp mặt của Tiến Dũng. Căng thẳng càng khiến người hâm mộ tin rằng câu chuyện “Gương vỡ lại lành” sẽ không bao giờ xảy ra với họ nữa.

Tuy nhiên mới đây hình ảnh Hải Băng Tiến Dũng thân thiết, tay trong tay đi dự sự kiện đang khiến dư luận đặt ra nghi vấn liệu giọng ca Hạc Giấy đã tha thứ lỗi lầm và quay về bên Tiến Dũng.

HOT: Hải Băng – Tiến Dũng nối lại tình xưa?

Cặp đôi bất ngờ chia tay khi bị Lan Anh - Bạn thân của Hải Băng xen vào chuyện tình cảm.

Được biết, tối 30-10-2015, bộ phim Số Nhọ có sự góp mặt của Hải Băng tổ chức họp báo ra mắt trước truyền thông, Tiến Dũng diện một bộ vest bảnh bao đến chúc mừng bạn gái cũ. Trước đó Hải Băng còn gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đầy hạnh phúc với Tiến Dũng lên trang cá nhân khiến các Fans của cô nàng "mắt tròn mắt dẹt".

Việc liên tục xuất hiện cùng nhau cũng như hợp tác sản xuất các sản phẩm âm nhạc, phải chăng cặp đôi đang có ý "nối lại tình xưa" khi cả hai đã từng... đường ai nấy đi.

HOT: Hải Băng – Tiến Dũng nối lại tình xưa?
Tối 30-10, Tiến Dũng bảnh bao đến chúc mừng bạn gái cũ trong buổi ra mắt phim "Số Nhọ".
HOT: Hải Băng – Tiến Dũng nối lại tình xưa?

Sự tái hợp đặc biệt của cặp đôi khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính họ đã từng tuyên bố từ mặt nhau hay nhất định không đi chung đường.

Liên hệ với Hải Băng cô cho biết đây chỉ đơn thuần là vì công việc vì tình bạn, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm rằng, mình đã ra nhập công ty giải trí của Lê Hoàng vì thế có nhiều thời gian tiếp xúc và đã làm lành với Tiến Dũng. Khi được hỏi liệu hai người có khi nào sẽ quay lại với nhau, Hải Băng ngượng ngùng: “Tôi không nói trước được điều gì, mọi thứ hãy để thời gian trả lời”.

HOT: Hải Băng – Tiến Dũng nối lại tình xưa?
Cặp đôi tình tứ, thân thiết trước truyền thông khiến nhiều người bất ngờ.
HOT: Hải Băng - Tiến Dũng nối lại tình xưa?
Phải chăng Hải Băng đã tha thứ cho Tiến Dũng và cặp đôi đã gương vỡ lại lành?

Hải Băng và Tiến Dũng vừa cho ra mắt MV Cứ ngỡ là mơ, nữ ca sĩ chia sẻ: “Sau khi chia tay, tôi và anh Tiến Dũng hiếm có cơ hội gặp nhau. Tuy nhiên, sau khi đầu quân về công ty của anh Lê Hoàng và để dành tặng một món quà sinh nhật cho anh ấy, tôi và Tiến Dũng đã cùng nhau thực hiện MV này. Đến bây giờ những cảm xúc tiêu cực mà tôi dành cho anh ấy đã hết. Hơn nữa, tôi cũng muốn hướng đến những điều tốt đẹp hơn thay vì cứ nhìn vào sự đau khổ của quá khứ. Những kỉ niệm đẹp giữa chúng tôi vẫn mãi là cầu nối”.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm