Hồng Quế dùng từ "sửu nhi" để ám chỉ hành động ghen tuông của vợ Việt Anh

Emdep.vn - Giữa tâm bão Bảo Thanh "thả thính" bạn diễn, chân dài Hồng Quế đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó, người đẹp Hà Nội thẳng thắn dùng từ "sửu nhi", "trẻ trâu" nhằm ám chỉ hành động ghen tuông của bà xã Việt Anh.

Sự việc Hương Trần - vợ diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng đàn "dằn mặt" người thứ 3 khi cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình đang trở thành tâm điểm của dư luận những ngày qua. Khi mà sự việc chưa đi đến hồi kết, người trong cuộc vẫn đang đau đầu tìm cách giải quyết thì người mẫu Hồng Quế bất ngờ có chia sẻ gây nhiều chú ý: "Ơ thế cả nhà ơi cho em hóng cái vụ đang hot nàng diễn viên đang hot nhắn tin với anh chàng diễn viên cũng đang hot là như nào ạ? Là thật hay lại chiêu trò của 1 người vợ muốn nổi tiếng như chồng?". 

Việc vụ giữa Bảo Thanh và Việt Anh đang "chiếm sóng" các diễn đàn trên mạng xã hội. Chính vì thế, Hồng Quế cũng dành sự quan tâm nhất định tới vấn đề này. 

Bên dưới phần bình luận, Hồng Quế thẳng thắn chia sẻ rằng cô rất yêu mến cách diễn xuất của Bảo Thanh và Việt Anh. Tuy nhiên, trong câu chuyện này chân dài không đồng ý trước cách hành xử của bà xã Việt Anh. Cụ thể, Hồng Quế cho rằng đoạn tin nhắn đang gây xôn xao mạng xã hội hoàn toàn bình thường. Cách xử lý của Hương Trần không hề khéo léo. Thậm chí, Hồng Quế cho rằng hành động ghen tuông, cố tình làm rùm beng của cô này có phần "trẻ trâu". 

Chưa dừng lại ở đó, khi một người để lại bình luận rằng Bảo Thanh đã "thả thính" nhiều người khác ngoài Việt Anh thì chân dài thẳng thắn đáp trả: "Em xinh, em có quyền". 

Theo Hồng Quế, cô thấy những tin nhắn gây bão mạng xã hội hoàn toàn bình thường. 

Chân dài dùng từ "sửu nhi" để ám chỉ hành động ghen tuông của Hương Trần. 

Bảo Thanh Việt Anh

Dòng trạng thái của Hồng Quế được bạn bè và cư dân mạng bàn luận rôm rả.  

Theo Cung/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm