Hôn nhân đã không viên mãn, 3 người đẹp này còn bị chồng kiện tụng, đòi quyền nuôi con

Emdep.vn - Linh Nga, MC Quỳnh Chi và DJ Angie Vũ Hà vướng kiện tụng với chồng cũ khi giành quyền nuôi con.

Linh Nga  

Mới đây, TAND Cấp cao tại TP HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án dân sự tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Khánh Trọng và bị đơn là diễn viên múa Linh Nga.   

Linh Nga và con gái.  

Theo đó, Linh Nga và chồng cũ đã ly hôn vào năm 2014. Cả hai tự nguyện thoả thuận sẽ giao con chung là bé N. K. L. L. (sinh năm 2012) để Linh Nga nuôi nấng. Chồng cũ Linh Nga trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con 7 triệu đồng/tháng và có quyền, nghĩa vụ thăm nom chăm sóc con chung. Tuy nhiên sau đó, chồng cũ phát hiện Linh Nga đã không nuôi dưỡng con tốt khi thường xuyên vắng nhà nên quyết định giành lại quyền nuôi bé L.  

Trao đổi tòa án, Linh Nga cho biết cô đã trông nom và chăm sóc bé L với đầy đủ trách nhiệm của một người mẹ. Bé được học tập tại một trường mầm non quốc tế, phát triển tốt về cả thể chất, tinh thần, trí tuệ và đạo đức theo kết quả kiểm tra sức khoẻ. Linh Nga cũng khẳng định cô hoàn toàn đáp ứng được điều kiện nuôi con một cách tốt nhất khi sở hữu căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi và thu nhập hàng tháng ổn định.   

Tại phiên toà ngày 14/11, chồng cũ Linh Nga vắng mặt nên hội đồng xét xử quyết định tạm hoãn. Sau khi ly hôn chồng, Linh Nga vướng tin đồn giật chồng một MC xinh đẹp. Giữa "lùm xùm" này, người đẹp vẫn vô tư hẹn hò một người đàn ông lạ.  

MC Quỳnh Chi  

Quỳnh Chi từng có cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ là thiếu gia Văn Chương trong suốt hai năm ròng rã. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, Quỳnh Chi đã phải thừa nhận thất bại. Hiện tại, con trai của Quỳnh Chi, bé Gia Phúc đã tròn 5 tuổi. Cậu bé đang sống cùng với bố tại Mỹ. Tháng 10 vừa qua, chồng cũ của cô đã tạo điều kiện để hai mẹ con gặp nhau trên đất Mỹ.  

Khi thấy con trai có cuộc sống yên bình trên đất Mỹ, Quỳnh Chi thổ lộ, cô đã thấy những gì con trai đang có nên cô phải lựa chọn và cô đã lựa chọn. Đó là tương lai của con.  

"Mẹ thấy nụ cười và tất cả những gì con đang có, rất rõ ràng, và mẹ phải chọn giữa 1 bên là được gần con, và 1 bên là tương lai của con.. Và mẹ đã chọn. Ai không hiểu cho mẹ, họ phán xét, nhưng mẹ tin mẹ có cái lý của mẹ. Còn thì mẹ luôn nhắc mình mỗi khi thèm hơi con, là Chi ơi, thành công đi đã, mang lại được môi trường tốt hơn cho con đi đã, rồi hãy nghĩ tiếp­” - nữ MC viết.  

Năm 2012, Quỳnh Chi bất ngờ lên xe hoa. Chồng của cô là quý tử của nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thủy sản Bình An. Năm 2015, cô tiết lộ mình đã ly hôn với Văn Chương khiến nhiều người bất ngờ.   

Nguyên nhân chính xuất phát từ mối quan hệ không tốt đẹp của cô với mẹ chồng. Sau nhiều năm chia tay, Quỳnh Chi cho biết hiện cô và chồng coi nhau như bạn bè vì một mục đích chung: Dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con.  

DJ Angie Vũ Hà  

Đầu tháng 11/2015, Angie Vũ Hà – 32 tuổi bị bắt ở sân bay JFK, New York khi chuẩn bị đáp máy bay đến Trung Quốc. Cô được cho là cố gắng đưa con gái Isabella rời khỏi Mỹ, phá vỡ thỏa thuận với bố đứa bé là một người đàn ông Pháp - Richard Foger yêu cầu cô trả lại con gái.  

Trong hồ sơ tại tòa án, Angie Vũ Hà và Richard Foger thỏa thuận bé Isabella sẽ ở cùng mẹ cả mùa hè 2015. Cô sẽ đưa con gái về với bố vào ngày 29/8 nhưng Vũ Hà không thực thi thỏa thuận này.  

Vào tháng 8 năm 2016, cô bị dẫn độ về Paris, Pháp, sau đó được thả ra. Hiện, con gái cô đang sống cùng chồng cũ. Trong khi Angie đã quay trở lại với cuộc sống bình thường.  

Minh Hà (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm