Học Viện Ngôi Sao tập 56: Clip của các học viên

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 56: Clip đầy sự yêu thương, biết ơn của các học viên dành cho thầy giáo thanh nhạc Tass đã khiến thầy rất cảm động và dành cho cả lớp những cái ôm rất ấm áp.

Học Viện Ngôi Sao tập 56 sẽ được phát sóng vào 19h55 trên kênh VTV6 vào ngày 17/11, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 56 

Học Viện Ngôi Sao tập 56 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 56: Clip của các học viên

Chia tay Tiểu Nương đã khiến không khí của Học Viện trở nên buồn tẻ hơn khá nhiều vì thiếu đi sự nhí nhảnh, lanh chanh đáng yêu của cô bạn. Người buồn nhất có lẽ là Hồng Dương khi anh mất đi một người bạn thân thiết nhất của mình. Cũng may, một tuần mới với chủ đề Top Hit cùng với lớp học của thầy Tass đã khiến không khí của học viện trở nên sôi động trở lại. Để tỏ lòng biết ơn thầy, các học viên trong học viện đã cùng nhau quay một clip dành tặng cho thầy và cô trợ lý vui tính của thầy khiến thầy Tass rất cảm động và họ còn chia sẻ clip này trên facebook cá nhân.

Học Viện Ngôi Sao tập 56: Clip của các học viên

Học Viện Ngôi Sao tập 56: Vận dụng cách sử dụng các tiết tấu

Sau khi dành cho cả lớp những cái ôm thân ái về clip rất ngọt ngào mà các học viên dành tặng, thầy giáo Tass đã đưa cho cả lớp một số tài liệu về nhạc lý và cho họ nghe hai ca khúc nổi tiếng và sử dụng các bài học về nhạc lý mà thầy đã dạy để có thể hát được ca khúc này. Mới đầu, các học viên đều thấy khá khó với phần nhịp phách, nhưng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy Tass, các học viên đã dần biết được cách sử dụng và nhận biết nhạc lý, nhịp phách và biết được khi nào hát nhịp cao, nhịp thấy cho phù hợp.

Học Viện Ngôi Sao tập 56: Clip của các học viên

Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 56 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm