Học Viện Ngôi Sao tập 54: Chia tay Tiểu Nương

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 54 - do có số lượt bình chọn của khán giả ít nhất, Tiểu Nương đã phải chia tay với giấc mơ làm Quán quân Học Viện Ngôi Sao của mình tại đây.

Học Viện Ngôi Sao tập 54 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy click vào và đón xem hậu trường cuộc sống của các học viên trong Học viên ra sao nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 54 

Học Viện Ngôi Sao tập 54 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 54: Những màn biểu diễn xuất sắc

Đêm nay là đêm liveshow thứ 15 của Học Viện và sẽ quyết định ai sẽ là người đi tiếp vào Top 7, tiếp tục đồng hành cùng mọi người chạy đua trong cuộc đua giành được ngôi vị Quán quân. Các thí sinh đã miệt mài tập luyện để có thể có được tiết mục tốt nhất trong đêm nay.  Phú Thiện mở đầu đêm liveshow với một bản hit da diết, tình cảm - Mất trí, Bảo Trân vẫn giữ nguyên phong độ với giọng ca nội lực của mình dù bị lọt vào Top nguy hiểm, Tiểu Nương nhẹ nhàng, tình cảm trong phong cách aucoustic với Bình yên, Khắc Minh mang đến một phong cách lạ lẫm, đầy ma mị. Cặp bạn thân Thảo Nhi - Sỹ Tuệ cũng có những màn biểu diễn xuất sắc và đặc biệt, bài hát Sau cơn mưa đã giúp Tuệ giành được ngôi sao lợi thế trong tuần này.

Học Viện Ngôi Sao tập 54: Những màn biểu diễn xuất sắc

Học Viện Ngôi Sao tập 54: Chia tay Tiểu Nương

Sau khi tổng kết lại các cố gắng của các Học viên trong học viện, số sao họ nhận được, phần biểu diễn hôm nay và số lượt bình chọn của khán giả, các giám khảo đã thông báo quyết định chia tay với Tiểu Nương. Đây cũng là quyết định khá khó khăn đối với ban giám khảo, bởi đến giờ phút này, các học viên ai cũng xuất sắc, có tài năng và gây được ấn tượng không nhỏ với họ.

Học Viện Ngôi Sao tập 54: Chia tay Tiểu Nương

Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 54 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm