Học Viện Ngôi Sao tập 50: Cơn gió lạ mang đến Học viện từ các khách mời

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 50 - với sự chia sẻ kinh nghiệm của nhà báo Trần Quang Minh và ca sĩ Tố Uyên của nhóm bè Cadillac đã giúp các Học viên trở nên tự tin và thoải mái hơn khi ở nhà chung rất nhiều.

Học Viện Ngôi Sao tập 50 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 50

Học Viện Ngôi Sao tập 50 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 50: Cơn gió lạ mang đến Học viện từ các khách mời

Để có thể mang đến cho các học viên một không khí tươi mới, sống động cũng như bổ sung thêm những kiến thức nền tảng về âm nhạc còn thiếu và khả năng tự tin, cách biểu diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất thì học viện đã mời về các khách mời có chuyên môn về các lĩnh vực này, đó là nhà báo Trần Quang Minh với các chia sẻ và những buổi làm việc nhóm để tăng cường sự đoàn kết dưới sự hướng dẫn của anh đã mang đến cho Học viện những tiếng cười sảng khoái và sự hào hứng cho các học viên. Ngoài ra khách mời nữ là ca sĩ Tố Uyên của nhóm bè "huyền thoại" CADILLAC cũng giúp các học viên có thêm kinh nghiệm bè phối chuẩn xác khi tham gia vào thử thách hát đôi.

Học Viện Ngôi Sao tập 50: Cơn gió lạ mang đến Học viện từ các khách mời

Học Viện Ngôi Sao tập 50: Chăm chỉ tập luyện

Khi biết được thử thách là sẽ hát đôi, các thí sinh đều hết sức lo lắng và miệt mài tập luyện để có thể lọt được vào tiếp vào trong, thực hiện đam mê chinh phục âm nhạc và giành giải Quán quân của mình. Phần hát đôi này có vẻ không hề đơn giản khi các học viên phải tìm cách dung hòa được cái tôi bản thân hòa cùng với cái chung để có thể tạo nên bản sắc đặc trưng nhất cho bài hát mà họ lựa chọn. Điều này thật không dễ dàng kể cả với những cặp thân thiết với nhau và chủ động chọn nhau từ trước như Thảo Nhi và Sỹ Tuệ.

Học Viện Ngôi Sao tập 50: Cơn gió lạ mang đến Học viện từ các khách mời

Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 50 được phát sóng lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm