Học trò Phạm Hương nói gì trước nguy cơ bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch?

Emdep.vn - Nguyễn Thị Thành cho biết, cô hy vọng mọi người sẽ thấy được những nỗ lực của mình khi tham gia Hoa khôi Du lịch.

Tối ngày 10/3 vừa qua, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã diễn ra với sự đăng quang của Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành và Á khôi 2 Liên Phương. Ba người đẹp sẽ được vinh dự đại diện Việt Nam tham dự 3 đấu trường nhan sắc quốc tế lớn gồm Hoa hậu Du lịch Thế giới, Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.   

Tuy nhiên, sau đêm chung kết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã đề nghị thanh tra Bộ ra quyết định triệu tập BTC Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 để giải trình trường hợp của Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành .   

Thí sinh Nguyễn Thị Thành từng tham gia The Face 2016 là học trò của Phạm Hương, bên cạnh đó cô từng có scandal phẫu thuật thẩm mỹ, làm giả hồ sơ để lừa dối BTC Hoa hậu Việt Nam 2016.  

Á khôi Nguyễn Thị Thành, Hoa khôi Khánh Ngân và Á khôi Liên Phương trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Nguyễn Thị Thành bị “tố” dù phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch.  

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: "Theo quy định chung của Việt Nam, các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. Việc ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho một thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều lùm xùm như thế tham dự cuộc thi, đăng quang Á khôi là cố ý làm sai quy định của pháp luật. Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thanh tra ra quyết định triệu tập BTC cuộc thi ngay lập tức vào sáng thứ 2 tới để cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý theo quy định của pháp luật".   

Ngoài ra ông Nguyễn Đăng Chương còn cho biết sẽ tước danh hiệu của Nguyễn Thị Thành, đồng thời cũng sẽ không cấp phép cho thí sinh này tham dự bất cứ cuộc thi quốc tế nào cho dù được đề xuất.   

Hoa khôi Du lịch

Về phía Nguyễn Thị Thành, cô hy vọng Cục sẽ không tước danh hiệu của mình. Cô cho biết cô tham gia Hoa khôi Du lịch 2017 là muốn mọi người thấy được sự nỗ lực, thay đổi bản thân vì cô từng sai lầm trong quá khứ. Nguyễn Thị Thành cũng cho viết cô từng hỏi BTC Hoa khôi Du lịch về việc cô từng chỉnh sửa răng nha khoa và họ chấp nhận nên cô đã nộp hồ sơ dự thi.  

Bên cạnh đó, BTC của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cho biết, sáng thứ 2 đại diện sẽ mang hồ sơ của cuộc thi, bảng điểm đêm chung kết ra để giải trình. Đơn vị tổ chức không muốn phát ngôn thêm bất cứ điều gì vì hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.   

Trước Nguyễn Thị Thành, nhiều Hoa hậu cũng bị dính lùm xùm lừa dối như Hoa hậu Diễm Hương lấy chồng trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, Triệu Thị Hà xin trả vương miện, Hoa hậu Thùy Dung chưa tốt nghiệp trung học phổ thông… tuy nhiên đến thời điểm này chưa ai bị tước danh hiệu. Nếu Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi thì cô là người đẹp đầu tiên bị lấy lại danh hiệu.  

 Theo Hữu Phú/ Khám Phá

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm