Hoán đổi tập 4 ngày 8/11: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất hit của Đông Nhi

Emdep.vn - Hoán đổi tập 4 sẽ lên sóng cuối tuần này với những tiết mục thú vị và cả sự xuất hiện bất ngờ của Đông Nhi trong vai trò khách mời hỗ trợ cho Hari Won.

Hoán đổi tập 4 phát sóng lúc 20h tối chủ nhật ngày 8/11 trên kênh VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Hoán đổi tập 4 ngày 8/11 trên kênh VTV3

Video full Hoán đổi tập 4

Đang cập nhật ...

Hoán đổi tập 4: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất 

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc pop sôi động, ngọt ngào, Hari Won sẽ lần đầu tiên thử sức mình trong vai trò một rapper. Luôn được Trấn Thành đánh giá là một nghệ sĩ rất thông minh, Hari tiếp tục dùng “chiêu” mới với lời thách đố khó khăn này. Cô quyết định sẽ rap điêu luyện bằng… tiếng Hàn: “Nếu Hari rap tiếng Việt thì một năm trời chưa chắc là Hari sẽ hát xong nên Hari chuyển sang tiếng Hàn”.
Hoán đổi tập 4: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất
Ngoài ra, tiết mục của Hari sẽ thêm phần hấp dẫn khi có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi. Cả hai đã quyết định "song kiếm hợp bích" trong một bản hit đình đám của Đông Nhi mang tên Khóc, Hari chia sẻ: "Lần này Hari sẽ xuất hiện cùng Đông Nhi. Đông Nhi hát còn Hari sẽ "bắn" rap. Dù là rap tiếng Hàn nhưng nội dung bài rap cũng sẽ y như vậy, không có thay đổi, chỉ là đổi sang tiếng Hàn mà thôi. Tiết mục lần này sẽ rất đặc biệt, Hari vừa rap vừa biểu diễn vũ đạo cùng Đông Nhi nữa, hi vọng sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả".
 
Bên cạnh đó, trong Hoán Đổi tập 4, tạm “chia tay” dòng nhạc sở trường, Cường Seven được bộ ba tám thử thách hát nhạc Rock trong tập 4 tới đây. Lần này, người bạn kiêm rapper đình đám Hà thành – Mr.A và nhóm Black Infinity sẽ đến và kết hợp cùng Cường Seven.
Hoán đổi tập 4: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất
 
Trong khi Cường Seven hát dòng nhạc khác thì diễn viên hài Anh Đức lại bị bộ ba tám làm khó hơn với lời “thách” đi hát cải lương. Sau khi múa ballet và bị chặt chém không thương tiếc ở tập trước, Anh Đức đã “phấn đấu” để bộ ba tám “không dám” chặt mình nữa bằng cách mời diễn viên Lê Giang cùng thể hiện trong tiết mục cải lương sắp tới.
Hoán đổi tập 4: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất
Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm sau khi chào sân ấn tượng khi hoá thân thành ca sĩ nhạc Rock đã tiếp tục biến hoá mình thành ảo thuật gia trong tập tiếp theo. Võ Minh Lâm lồng ghép một câu chuyện khá kinh dị vào bài dự thi của mình. Từ đó, các tiết mục anh thể hiện cũng sẽ nhuốm màu kinh dị, đáng chú ý là màn “đâm người” vô cùng đáng sợ và nguy hiểm.
Hoán đổi tập 4 ngày 8/11: Hari Won rap tiếng Hàn cực chất hit của Đông Nhi
Tiết mục của nghệ sĩ còn lại trong Hoán Đổi tập 4 là Trang Pháp vẫn chưa được tiết lộ khiến khán giả càng thêm tò mò, mong đợi.
 
Mời các bạn đón xem Hoán đổi tập 4 lên sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 8/11 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm