Hoài Lâm sống vui bên bạn gái sau khi dừng ca hát, bán nhà hơn 2 tỷ

Emdep.vn - Nam ca sĩ và bạn gái Bảo Ngọc vẫn thường xuyên đi chơi, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Họ cũng rao bán ngôi nhà chung cư hơn 2 tỷ để chuyển sang nhà mới rộng hơn.

Sau tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm ít chia sẻ về cuộc sống chung. Cuối tháng 2, Bảo Ngọc - bạn gái lâu năm của Hoài Lâm -  rao bán ngôi nhà được cho là nơi cả hai chung sống. Ngôi nhà ở quận 7 (TP.HCM) được định giá hơn 2 tỷ đồng , được thiết kế riêng với nội thất khá đẹp và ấm cúng.  

Cùng với tin bán nhà, Bảo Ngọc cũng tiết lộ cô đã chuyển nhà đến một không gian rộng hơn. Điều này khiến nhiều người hâm mộ Hoài Lâm vui, cho rằng cuộc sống của đôi tình nhân có nhiều tiến triển. Bảo Ngọc cũng là người năng động trong kinh doanh.     

   Hình ảnh mới của Hoài Lâm bên bạn gái sau khi dừng ca hát. Ảnh: FBNV.     

Bên cạnh đó, đôi tình nhân cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng nhau. Hôm 1/3, Bảo Ngọc chia sẻ clip cả hai đi xem phim ở rạp lên mạng xã hội.  

"Khi bạn hỏi về sự nhạt nhẽo, ngồi xuống, thở dài một cái và mình kể cho nghe về người tình trăm năm của mình", Bảo Ngọc nói đùa về tính cách của bạn trai.  

Trong khi Bảo Ngọc vui vẻ, hào hứng lôi kéo bạn trai tham gia quay clip thì Hoài Lâm trông khá nghiêm túc. Cô bạn gái nhận xét nam ca sĩ "nhạt nhẽo dễ sợ".  

Dưới bình luận, nhiều người quen của Bảo Ngọc nhận xét đôi tình nhân rất dễ thương, dù Hoài Lâm phản ứng "nhạt nhẽo" nhưng vẫn rất gắn bó với bạn gái.  

Cuộc sống Hoài Lâm sau giải nghệ được người hâm mộ quan tâm. Dù nam ca sĩ khá kín tiếng, cô bạn gái Bảo Ngọc (Cindy Lư) vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống trên mạng xã hội.     

   Căn nhà hơn 2 tỷ mà bạn gái Hoài Lâm vừa rao bán. Ảnh: FBNV.     

Cả hai được cho là chung sống đã khá lâu và thậm chí được đồn đã có con chung, khi hình ảnh cả hai cùng bế một em bé xinh xắn được tung lên mạng xã hội vào năm ngoái.  

Tháng 10/2018, Hoài Lâm gây sốc cho người hâm mộ khi đột ngột hủy show tại Đà Nẵng và tuyên bố ngừng ca hát 2 năm. Quản lý của nam ca sĩ lấy lý do sức khỏe anh không tốt, phủ nhận thông tin nghiện ngập.  

Đến tháng 12, người quản lý cho biết đang thuyết phục Hoài Lâm đi hát trở lại nhưng chưa có kết quả.  

Theo Zing

Tags : Từ khóaXem thêm