Hóa ra đây chính là lý do Hòa Minzy lặn mất tăm một thời gian sau scandal vạ miệng

Emdep.vn - Việc Hòa Minzy bỗng nhiên biến mất khỏi làng giải trí một thời gian khiến nhiều người tò mò.

Hóa ra đây chính là lý do Hòa Minzy lặn mất tăm một thời gian sau scandal vạ miệng

Hòa Minzy bỗng nhiên biến mất sau loạt scandal vạ miệng khiến nhiều người tò mò.

Sau scandal "vạ miệng" với fan trên mạng xã hội, Hòa Minzy lặng lẽ biến mất khỏi showbiz. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng status trải lòng sau nửa năm vắng bóng: "Cuối cùng sau rất nhiều tháng ngày chữa trị xoang, bạn Hoà đã có thể thu âm xong bài hát. Đây là lý do mà sao mãi yên ắng... Thật sự là ca khúc đầu tiên thu âm xong thấy tuyệt vời vậy. Từng âm sắc sâu tận đáy lòng... Tuyệt vời quá trong tôi. Bồi hồi quá" .  

Đi kèm với dòng trạng thái mới, Hòa Minzy cho biết bệnh xoang của mình đã được chữa khỏi đồng thời hy vọng "Thật sự từ "Rời bỏ" là Hoà đã cố gắng tạo cho mình một nét bỏ ngỏ trong giọng hát .Cố gắng tạo một nét riêng cho màu giọng không quá nổi bật của mình! Hi vọng đến bài hát này sẽ khiến khán giả dễ cảm nhận và nhớ".  

Status mới của Hòa Minzy 

Trước đó, vào tháng 2/2019, bạn trai Hòa Minzy đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ chữa trị trong bệnh viện. Dù không nói rõ bệnh tình nhưng hình ảnh này cũng khiến fan vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, Hòa Minzy đã lên tiếng tiết lộ lý do cô "mất hút" khỏi showbiz là vì dành thời gian chữa trị xoang và thu âm một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Sau hit "Rời bỏ", cô mong rằng sản phẩm âm nhạc mới của mình cũng sẽ được khán giả đón nhận.  

Hình ảnh Hòa Minzy nằm trong bệnh viện từng khiến fan lo lắng.   

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm