Hòa Minzy gây sốc với "lời chúc đám cưới kém duyên", cô dâu Võ Hạ Trâm nói gì?

2019-01-16 12:56
- Câu nói "Chị đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp" của Hòa Minzy bị dân mạng ném đá, ca sĩ Võ Hạ Trâm - chủ nhân của bữa tiệc đã lên tiếng.

Tham dự đám cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm ngày 14.1, Hòa Minzy trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ vì một lời chúc kém duyên. Dù lời chúc mừng của cô chỉ mang tính bông đùa song nhiều người không hài lòng.

Hòa Minzy gây sốc với lời chúc đám cưới kém duyên, cô dâu Võ Hạ Trâm nói gì?

Hòa Minzy xuất hiện lộng lẫy tại đám cưới Võ Hạ Trâm.

Trong một video phỏng vấn ngắn giữa tiệc cưới, Hòa Minzy nhắn nhủ tới đàn chị: "Cô dâu ơi, em đã nói dối với chị là em không đến nhưng thực ra em vẫn đến đến. Nhưng thực ra cũng không phải nói dối vì em đi làm về sớm nên em quyết định đến đây".

"Bộ trang phục này là bộ trang phục em mới đi quay hình chứ không phải dành riêng cho chị hôm nay. Chị cũng đừng quá vui vẻ và hạnh phúc khi em quá xinh đẹp khi đến đây".  

Sau lời nói bông đùa, Quán quân Học viện Ngôi sao còn hứa sẽ không "giật spotlight" của cô dâu họ Võ. Hòa Minzy phát biểu với phong cách hài hước, đùa vui để thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa cô và Võ Hạ Trâm. Tuy nhiên, khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, Hòa Minzy lại bị chỉ trích dữ dội.

   Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ trong tiệc cưới.

Scandal vạ miệng chưa "nguội", Hòa Minzy lại trở thành tâm điểm vị người hâm mộ chỉ trích vì lời nói bông đùa vô duyên. Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", Võ Hạ Trâm bất ngờ lên tiếng bảo vệ đàn em trên trang cá nhân vào tối 15.1. Nữ ca sĩ đăng tải ảnh chụp tin nhắn "Chị yêu của em, phải hạnh phúc nha" mà Hòa Minzy gửi riêng cho cô ngay sau đám cưới. 

Đăng kèm hình ảnh, Võ Hạ Trâm viết: "Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian, em chị nhé!".  

Câu nói của nữ ca sĩ như gián tiếp khẳng định cô không hề khó chịu hay tổn thương vì câu đùa của Hòa Minzy. Trái lại, cô thấy tính cách hay đùa của người em là "đáng yêu".     

Sau đó, hai ca sĩ tiếp tục trò chuyện vui vẻ.    

   Câu nói của Võ Hạ Trâm gián tiếp khẳng định mối quan hệ hai chị em vẫn bình thường.

Hà My

qc-mypoint