Hoa hậu Tường Linh bức xúc lên tiếng 'tố' NTK Việt Hùng 'bùng' tiền cát-sê

Emdep.vn - Cuối năm ngoài ồn ào của Vy Oanh - Thu Hoài, thì Vbiz được một phen dậy sóng nữa khi Tường Linh tố NTK nổi tiếng bùng tiền 'cát xê'.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tường Linh bất ngờ tố NTK Việt Hùng bùng tiền cát xê của mình. Tường Linh cho biết cô nhận lời chụp 13 bộ lookbook cho NTK Việt Hùng. Sau khi thỏa thuận giá và chụp xong, NTK Việt Hùng hẹn về sẽ thanh toàn nhưng 2 tháng sau, không hề nhắc đến khoản tiền này. Khi Tường Linh chủ động nhắn tin hỏi thì nhận được câu trả lời: "Trời ơi anh hiểu nhầm, anh tưởng giá đó là 1 buổi chứ không phải 1 bộ", đồng thời nói không có tiền trả.  

  Hoa hậu Tường Linh bức xúc lên tiếng khi bị NTK Việt Hùng "bùng" tiền cát xê.  

Sau đó qua quá trình trao đổi, người đẹp này quyết định giảm xuống chỉ lấy một nửa tiền so với thỏa thuận ban đầu. Nhưng NTK Việt Hùng gần như không trả lời tất cả tin nhắn từ Tường Linh sau đó. Ngoài ra yêu cầu giảm thêm một nửa nữa mới đồng ý trả tiền cát-sê. Cô tìm đến shop thì không gặp, thậm chí còn bị NTK cho biết sẽ kiện nếu cô tung chuyện này lên mạng xã hội.  

Trước cách hành xử của NTK này, Tường Linh cảm thấy công sức của mình không được tôn trọng và cô quyết làm tới cùng. Hiện phía NTK này chưa có phản hồi về việc này.  

Cảm thấy công sức của mình không được tôn trọng lại còn bị dọa kiện ngược, Tường Linh quyết làm tới cùng.  

Nội dung chia sẻ của Hoa hậu Tường Linh như sau: "Xin lỗi vì làm phiền các bạn vào 28 Tết mà còn phải đọc mấy tin không hay không đẹp này nhưng thực sự Linh rất buồn vì chừng đó năm trong nghề đây là lần đầu tiên nhận được sự thiếu trân trọng như thế từ một anh NTK.  

Cách đây 4 tháng, sau khi làm việc chung ở Nga về Việt Nam, anh Nguyễn Việt Hùng ( NTK Áo dài rất có tiếng, và thực sự mình rất quý nể anh ấy trước đó) có nhắn tin hỏi mình về việc mời chụp lookbook rồi in vào album cho anh, kết hợp với thương hiệu Thái Tuấn.  

Anh hỏi anh nói chuyện trực tiếp với em được không? Mình nghĩ anh em quen biết sau chuyến công tác cùng nên mình có xin phép quản lý cho mình trực tiếp báo giá hỗ trợ cho anh Việt Hùng. Và sau đó báo chi phí chụp hình outdoor theo “bộ” ( Đây là điều ai cũng hiểu rồi đúng không ạ), và cũng có tự hỗ trợ cho anh vì mình rất nể anh.  

Anh đọc báo giá các thứ xong anh nhắn tin confirm OK! Sau khi kết thúc buổi chụp với 13 look, anh có bảo về anh chuyển khoản vì Thái Tuấn thanh toán chậm lắm. Mình đồng ý trong vui vẻ và mọi chuyện ngỡ sẽ tốt đẹp đến khi...  

Gần 2 tháng mình cũng không đề cập đến việc chi phí vì mình nghĩ có thể anh bận đến một hôm không thấy bất kì động thái gì nên mình nhắn tin hỏi anh thì anh la ầm lên là: “Trời ơi, anh hiểu nhầm, anh tưởng giá đó là 1 buổi chứ không phải 1 bộ, anh kêu anh không có tiền trả cho mình?”.  

Đến đây mọi chuyện có vẻ không tốt đẹp như cách mình nhìn nhận về anh ...Rõ ràng là anh tự tìm đến mình, anh đã confirm ok báo giá của mình, nhưng ảnh nói cứ như Linh ép buộc anh? Mà cho Linh hỏi có ai bây giờ chụp tính theo 1 buổi không ạ? Linh rất cố gắng đầu tư để xây dựng hình ảnh chỉnh chu và chuyên nghiệp không phải để người khác đối xử với mình như thế.  

Sau đó, anh xin mình xem lại thông cảm tìm hướng giải quyết. Mình cũng rất nice vì dù gì showbiz cũng cần có trên có dưới và còn đụng mặt nhau về sau, Linh bảo: "Dù không phải lỗi của em nhưng thôi anh nói vậy em cũng thông cảm chịu giúp anh 1 nửa, anh gửi 1 nửa còn lại cho em".  

Vậy mà anh đọc rất nhiều tin nhắn không trả lời, ngày này tháng nọ, tới khi gần tết mình cũng lịch sự nhắn tin gọi điện hỏi thì cũng không trả lời các bạn ạ! Nhưng mình nhờ bạn makeup Phát Huy( trong ekip của anh) hỏi dùm thì anh “trả giá” thêm 1 nửa của con số mình đã hỗ trợ sau khi sự việc xảy ra tiếp. Và lúc này mình cảm thấy một sự sỉ nhục vô cùng. Mình sẵn sàng hỗ trợ hết mình nhưng cái mình nhận lại là một thái độ hoàn toàn không có sự trân trọng công sức lao động của mình.  

NTK Việt Hùng hiện chưa có phản hồi về thông tin này.  

Thực sự mình đi làm đàng hoàng, bỏ công sức hình ảnh đi chụp chứ đâu có đi xin ăn của ai?Tới khi trợ lí và stylist mình nhắn tin thì anh ấy nói rằng: Trả số tiền lớn vậy có lỗi với những người làm nghề chân chính? (trong khi mình đã lấy thấp hơn với bình thường rồi?). Không biết hai từ chân chính anh dùng ở đây có nhã ý gì ? Và tiếp đến anh còn nói rằng nếu mình lên báo nói hay viết facebook thì sẽ thưa kiện mình ra toà?  

Trời ơi làm nghề chân chính là phải như anh sao anh Hùng? Là im lặng, không trả giálà thái độ “nhầm lẫn” rồi bắt người khác phải chấp nhận thì mới là chân chính?  

Anh đã không trả người ta, đến shop thì trốn, mà anh đòi kiện em nữa? Không biết mấy chục năm làm nghề anh đã đối xử như vậy với bao nhiêu người rồi, em tuy tuổi nghề không quá lâu nhưng chưa từng được làm việc với 1 NTK nào “chân chính” như anh cả, tất cả những người anh em làm việc chung rất dễ thương!  

Thực sự tiền cũng quan trọng, không có số tiền đó của anh em cũng không chết, nhưng làm người-làm nghề phải có tâm và chữ tín nữa anh à. Anh chưa từng 1 lần chủ động nói với em về chuyện tiền bạc đó tất cả là em chủ động. Vốn dĩ em chẳng bao giờ muốn đưa lên Facebook hay đòi đến cùng, nhưng anh rất quá đáng, nói chuyện ngang ngược, không có sự trân trọng với ekip, không trả tiền còn cạnh khoé, nên em sẽ làm đến cùng anh à. Nhờ các bạn trẻ share dùm để không ai bị xui như mình nữa nhé!".  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm