Hoa hậu Kỳ Duyên âm thầm xóa ảnh bạn trai sau nghi án tái hợp

Emdep.vn - Ngày sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên, bạn trai Tạ Công Sơn cũng có mặt làm rộ lên nghi án cặp đôi 'yêu lại từ đầu'. Nhưng sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã xóa ảnh này.  

Hậu quả mà Hoa hậu Kỳ Duyên phải chịu sau hàng loạt ồn ào là bị chỉ trích, không được trao vương miện cho Mỹ Linh. Và cũng sau cả "núi" thị phi, Kỳ Duyên và bạn trai được cho rằng đã "đường ai nấy đi".  

Nhưng mới đây, trong ngày sinh nhật của người đẹp gốc Nam Định nhiều người đã nhận ra Tạ Công Sơn cũng có mặt. Điều này làm dấy lên nghi án, Kỳ Duyên và bạn trai đã quay về bên nhau. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Kỳ Duyên đã xóa hình ảnh bạn trai trong ngày sinh nhật mình. Đồng thời, cô thường xuyên đăng status tâm trạng. Hoa hậu Kỳ Duyên còn đăng lại hình ảnh cũ trong đợt du lịch được cho rằng đi cùng doanh nhân Công Sơn.     

    Hoa hậu Kỳ Duyên đã xóa bức ảnh này khỏi trang cá nhân của mình.     

    Người đẹp chỉ để lại những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè  

            

    Kỳ Duyên thường đăng những status tâm trạng.    

    Bức ảnh đẹp nhưng buồn của Kỳ Duyên tại Paris hoa lệ.     

    Trước đó, Kỳ Duyên và bạn trai Công Sơn bị cho là từng đi du lịch Paris cùng nhau.     

Dù không chính thức công khai tình cảm nhưng Tạ Công Sơn và Kỳ Duyên đều âm thầm quan tâm đến nhau. Sau hàng loạt ồn ào, cả hai đã chia tay. Minh chứng là ở tài khoản cá nhân, doanh nhân trẻ đã thay đổi trạng thái từ "hẹn hò" sang "độc thân". Thêm vào đó, anh còn xóa những hình ảnh tình cảm bên bạn gái và không còn là bạn bè với Kỳ Duyên trên Facebook.     

    Tạ Công Sơn không còn là bạn bè của Kỳ Duyên trên facebook. Sau nghi án   tái hợp, anh quay trở lại công việc và không hề đả động gì tới bạn gái cũ.     

(Theo Giadinhvietnam.com)

>> Có thể bạn sẽ thích:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm