Hoa hậu Hương Giang gây tranh cãi MXH vì câu nói: "Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời"

Emdep.vn - Câu nói của Hương Giang khiến nhiều người tò mò và gây tranh cãi dữ dội.

Hoa hậu Hương Giang gây tranh cãi MXH vì câu nói: Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời

Hoa hậu Hương Giang. 

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái triết lý về tình bạn khác giới với cái nhìn khá bi quan.

 "Làm quái gì có 'tình bạn thân khác giới' trên đời!", Hương Giang viết. Thậm chí, nàng hậu 9X còn đặt hình ảnh này làm avarta trên trang Facebook cá nhân. 

Hoa hậu Hương Giang gây tranh cãi MXH vì câu nói: Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời

Câu nói gây tranh cãi của Hương Giang.

Phát ngôn của nữ ca sĩ đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng để lại bình luận thể hiện quan điểm riêng. 

Diễn viên Bình An viết: "Ui ui, lâu lâu mới nghe được câu tâm đắc quá này", "Ủa ủa, có mà?" , diễn viên Duy Khánh hỏi ngược Hương Giang.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ với hoa hậu: "Hoang mang style", "Nay cô gái gắt dữ vậy", "Sao vậy chị em ơi", "Chị ơi, chị ổn không".... là những bình luận lo lắng cho Hương Giang.

Bên cạnh đó cũng có nhiều fan đồng tình hoặc phán bác triết lý này của nữ ca sĩ: "Nó cứ phải gọi là chuẩn không cần chỉnh chị ạ", "Từ trước đến giờ rất thích chị. Nhưng nếu như là chị đá xéo ai đó thì quả thực là... (cảm xúc như tụt mút vậy đó) là do chị chưa thấy chứ trên đời này có rất nhiều tình bạn khác giới, thậm chí nó còn đẹp hơn cả tình yêu nữa. Mà thấy tập này cứ buồn buồn như kiểu có vẻ chị ấy ko thích hay sao ý",

Hoa hậu Hương Giang gây tranh cãi MXH vì câu nói: Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời

Số khác lại cho rằng, đây sẽ câu nói tạo trend trong ca khúc mới của người đẹp.

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại tinh ý hơn khi nhìn nhận quan điểm này có thể là "mật mã" mà người đẹp sẽ cài trong MV mới "Anh đang ở đâu đấy anh 3" - ADODDA3 .  

Trước đó, câu nói  "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần thứ hai thì chắc chắn là lỗi của tôi rồi" trong "Anh đang ở đâu đấy anh 2" cũng tạo được cơn sốt trên mạng xã hội. 

“Đây sẽ là phim hay bài hát mới của chế, có gì đó bức xúc trong câu nói này”, “Hay là tên bài hát mới của má vậy”, 1 là ADODDA 3 hoặc là đá xéo NALA tập mới ? Nhưng có lẽ đá xéo sẽ không phải đâu”, “ADODDA3 đấy. Mọi người thư giản xíu đi. Rồi thời gian sẽ trả lời”, “Chấm hỏi khá bự sao má để cái avata kì vậy hõng lẽ #ADODDA3”, “Đây có phải là câu chuyện của ADODDA 3 hôn ta”.... là những thắc mắc của cư dân mạng.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm