Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai

Emdep.vn - Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai vào ngày 20/5. Em bé nặng 3,5 kg.

Nguồn tin chia sẻ với Zing , Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh con trai vào tối 20/5 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Sức khỏe của hai mẹ con hiện ổn định. Cô phục hồi tốt và vẫn đang nằm tại viện. 

Trước đó, vào tháng 4, Đặng Thu Thảo lần đầu xác nhận mang thai lần thứ hai với ông xã thiếu gia. Người đẹp viết: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em".     

     Hình ảnh xinh đẹp của Đặng Thu Thảo khi mang bầu lần hai.      

Thời gian qua, cô giữ kín chuyện sắp sinh bé vì không muốn gây chú ý. Những ngày gần đây, cô luôn hồi hộp từng ngày mong con chào đời. 

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017, Thu Thảo sống kín tiếng, gần như không tham gia hoạt động showbiz. Con gái đầu lòng của cặp đôi, bé Sophie, vừa đón sinh nhật 2 tuổi hồi giữa tháng 3. Vì dịch bệnh, vợ chồng Hoa hậu Việt Nam bày trí không gian nhỏ gọn, ấm cúng tại nhà. 

Thu Thảo viết cho con gái: "Năm nay sinh nhật em 2 tuổi, ba và mẹ chỉ có thể tổ chức tại nhà cho gia đình, hẹn qua dịch này mẹ sẽ tổ chức tiệc cho em thật vui hơn em nhé. Ba và mẹ yêu em". 

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Đến nay, cô vẫn được nhắc đến là một trong những hoa hậu sở hữu nhan sắc rạng rỡ nhất, cuộc sống không scandal.     

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm