"Hoa hậu con nhà giàu" Jolie Nguyễn thừa nhận chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên vì lý do này

Emdep.vn - Jolie Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái ngắn khẳng định cô và Kỳ Duyên đã không còn chơi chung.

Cách đây ít giờ, Jolie Nguyễn - mỹ nữ được mệnh danh là "Hoa hậu con nhà giàu" bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện không còn chơi chung với Hoa hậu Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn thừa nhận chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên vì lý do này

Jolie Nguyễn tiết lộ lý do nghỉ chơi với Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Hoa hậu người Việt tại Úc khẳng định, bản thân là vốn dĩ là một người phụ nữ tự lập từ năm 15 tuổi nên cô chưa bao giờ từng nghĩ phải dựa dẫm hay tranh giành với bất cứ ai.

"Cô bạn từng thân" của Kỳ Duyên khẳng định, được mất với cô là do duyên trời, không vì bất cứ ai mà đánh mất đi tình bạn vốn có. Jolie Nguyễn cho biết lý do cô và Kỳ Duyên nghỉ chơi là do chữ duyên và không còn chung suy nghĩ.

"Đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà mình nghĩ nên dừng lại, vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bạn của mình", Jolie Nguyễn viết.

Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn thừa nhận chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên vì lý do này

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đã chính thức "nghỉ chơi".

Người đẹp cho hay, cuộc sống hiện tại của cô đang rất an nhiên. "Mỗi ngày thức dậy chỉ muốn làm việc và cống hiến hết mình vì công việc. Mong các anh chị hiểu mà đừng đi sai sự thật tội nghiệp chị em phụ nữ chúng ta", cô viết.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn cùng chơi chung nhóm với Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc. Trước đó, nhóm chị em bạn dì thân thiết này vướng tin đồn xảy ra xích mích. Nguồn tin đăng trên nhóm chuyên khui chuyện showbiz cho biết, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đã "cạch mặt" nhau vì một người đàn ông. 

Hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn thừa nhận chuyện nghỉ chơi với Hoa hậu Kỳ Duyên vì lý do này

Trước đó, cả hai thường xuyên song hành trong cùng nhiều sự kiện.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm