H'Hen Niê vào top 10 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Emdep.vn - Đại diện Việt Nam người đẹp H'Hen Niê đã có tên trong top 10 chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Sau khi công bố, top 20 ngay lập tức bước vào phần thi thuyết trình, giới thiệu bản thân cũng như nói về các dự án mà họ quan tâm.

Với khả năng tiếng Anh của mình, H'Hen Niê tự tin đưa ra thông điệp về sự cố gắng vượt qua chính mình. Cô dám vượt qua hủ tục của địa phương khi phụ nữ phải kết hôn từ năm 14 tuổi để chọn con đường học vấn. “Tôi đã làm được và các bạn sẽ làm được”, cô nhấn mạnh.  

Từ 32 thí sinh của khu vực châu Mỹ, năm gương mặt được chọn vào top 20 là đại diện Curacao, Costa Rica, Canada, Puerto Rico, Jamaica. Một vài thí sinh nặng ký của khu vực này phải dừng chân gây tiếc nuối là người đẹp Venezuela, El Salvador.  

Top 5 được chọn đi tiếp của khu vực châu Âu là người đẹp Ba Lan, Bỉ, Great Britain, Hungary và Ireland. Kết quả này khá bất ngờ, bởi thí sinh Ba Lan, Hungary hay Ireland không phải những gương mặt được các chuyên trang đánh giá cao trước chung kết.  

Năm gương mặt cuối cùng thuộc nhóm "wild cards" (nhóm thí sinh được giám khảo chọn tự do không theo khu vực) có cơ hội đi tiếp là Mỹ, Venezuela, Indonesia, Brazil, Australia.  

Như vậy, top 20 Hoa hậu Hoàn vũ: Việt Nam, Nam Phi, Philippines, Nepal, Thái Lan, Curacao, Costa Rica, Canada, Puerto Rico, Jamaica, Ba Lan, Bỉ, Great Britain, Hungary, Ireland, Mỹ, Venezuela, Indonesia, Brazil, Australia.    

 Đúng 7h, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bắt đầu với đoạn clip giới thiệu gương mặt các thí sinh và màn biểu diễn âm nhạc truyền thống Thái Lan. Ca sĩ Ne-Yo biểu diễn chính, khuấy động không khí và 94 thí sinh lần lượt xuất hiện.  

Top 5 của khu vực châu Á + châu Phi + châu Đại Dương được công bố đầu tiên. Đó là người đẹp Nam Phi, Philippines, Nepal, Việt Nam và Thái Lan. Như vậy, H'Hen Niê đã xuất sắc có mặt trong top 20 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ. Trên sân khấu trực tiếp, cô chia sẻ: "Tôi rất ổn và rất hạnh phúc". Sau Thùy Lâm (2008), H'Hen Niê là người đẹp Việt thứ hai đạt thành tích cao ở đấu trường sắc đẹp lớn này. Khoảnh khắc H'Hen Niê được gọi tên vào top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Top 5 của khu vực châu Á + châu Phi + châu Đại Dương được công bố đầu tiên. Đó là người đẹp Nam Phi, Philippines, Nepal, Việt Nam và Thái Lan.     

Tại sân khấu Impact Arena, không khí rất cuồng nhiệt trước giờ lên sóng. Nhóm khán giả cổ vũ sôi động nhất chính là Việt Nam. Bên cạnh đó, cổ động viên Indonesia cũng không kém phần sôi nổi.         

     Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng đông đảo khán giả sang Thái cổ vũ cho H'Hen Niê 

Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2018 diễn ra vào sáng 17/12 theo giờ Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan với màn tranh tài của 94 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam là cô gái với mái tóc ngắn cá tính, làn da nâu khỏe khoắn H'Hen Niê.  

Điểm mạnh của H'Hen Niê là ngoại hình khác biệt, luôn xuất hiện rạng rỡ, tự tin, tràn đầy năng lượng. Cô cũng mang đến Hoa hậu Hoàn vũ câu chuyện truyền cảm hứng về một cô gái đến từ vùng quê nghèo, vượt lên khó khăn để theo đuổi ước mơ. Sau Phạm Hương, cô là thí sinh Việt Nam hiếm hoi được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán có thành tích cao. Trang Global Beauties còn đánh giá cô là một trong 5 gương mặt xuất sắc, có khả năng giành vương miện.   

Trước đó, trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 diễn ra vào ngày 14/12, H'Hen Niê được đánh giá cao, cô đặc biệt gây ấn tượng mạnh với màn hất váy kinh điển gợi nhớ đến Hoa hậu Dayana Mendoza.     

   Hình ảnh H'Hen Niê tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 hôm 14/12.     

Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm