H'Hen Niê tiết lộ thông tin hiếm hoi về bạn trai khi yêu lần đầu ở tuổi 27

Emdep.vn - Nhiều người bất ngờ trước thông tin về bạn trai của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ cô đã có bạn trai. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ bật mí khá nhiều thông tin thú vị về người yêu. Được biết, chàng trai này lớn hơn H'Hen Niê 3 tuổi, đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Anh chàng là một người bình thường, không phải đại gia như nhiều người nghĩ.

H'Hen Niê tiết lộ thông tin hiếm hoi về bạn trai khi yêu lần đầu ở tuổi 27

H'Hen Niê lần đầu tiết lộ thông tin về bạn trai.

Nói về ưu điểm của bạn trai, mỹ nhân 27 tuổi tiết lộ, bạn trai là người biết quan tâm đến cô và gia đình. Mỗi khi ở cạnh anh, Hoa hậu đều được thỏa sức nhõng nhẽo. Đặc biêt chính là biết quan tâm đến cô và gia đình. H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo khi ở cạnh bạn trai.

H'Hen Niê tâm sự, hiện tại cả hai đang trong thời gian hẹn hò nên cô muốn khi đến thời điểm chín muồi sẽ tiết lộ nhiều hơn. Thời điểm mới đăng quang, H'Hen Niê khẳng định chưa có người yêu 

Nói thêm về chuyện yêu đương,  nàng hậu sinh năm 1992 kể sau khi trở thành hoa hậu cô không bị ai nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh. Do muốn hoàn thành tốt nhiệm kì và kiếm tiền trả nợ nên H’Hen Niê cũng không vội vàng nghĩ đến chuyện có bạn trai. 

"Tôi muốn mình trưởng thành, lớn và đủ chín chắn hơn rồi mới tính chuyện yêu đương" - H’Hen Niê chia sẻ với truyền thông. Về mẫu bạn trai lý tưởng, H’Hen Niê thích người đàn ông vui vẻ, truyền được cho cô năng lượng tích cực trong cuộc sống.

H'Hen Niê tiết lộ thông tin hiếm hoi về bạn trai khi yêu lần đầu ở tuổi 27

Hiện tại, nàng Hoa hậu 9X đang có chuyến thăm quê. Cô tham gia nhiều hoạt động cùng bà con.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm