H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên lọt top "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”

Emdep.vn - H'Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam ở lĩnh vực giải trí trong khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nằm trong nhóm có hoạt động lĩnh vực xã hội.

Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức công bố danh sach "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019". 50 gương mặt được công bố nằm trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao.

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Trong đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nằm trong nhóm hoạt động xã hội; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 là H'Hen Niê thuộc nhóm giải trí. Đây là lần đầu tiên, một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nằm trong top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Chia sẻ trên trang cá nhân, H'Hen Niê không giấu được sự xúc động. "Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam !  Xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này.

Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người", Hoa hậu 9X viết.

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam

H'Hen Niê là Hoa hậu được yêu mến nhất hiện nay.

Có thể nói H'Hen Niê có một năm 2018 rất thành công. Ngoài danh hiệu Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới, cô còn được tạp chí Missosology vinh danh là mỹ nhân có vẻ đẹp vượt thời gian. Không những thế, tên tuổi người đẹp Ê-đê còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế khi liên tục được ca ngợi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được yêu thích nhất. Tên tuổi của H'Hen Niê được nhiều tờ báo Mỹ, Nhật, Thái Lan, Philippines... dành nhiều mỹ từ ca ngợi.

Ở Việt Nam, H'Hen Niê là Hoa hậu được yêu mến nhất hiện nay nhờ lối sống giản dị, không khoa trương, màu mè. Bên cạnh đó, cô còn dành nhiều thời gian để làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm