Hebe (S.H.E) bị ném đá vì khuyên hot girl không nên phanh phui scandal La Chí Tường

Emdep.vn - Nữ ca sỹ Hebe Tien vấp phải chỉ trích từ dư luận khi cho rằng hot girl Châu Dương Thanh nên giữ kín chuyện bạn trai sống bệnh hoạn, thác loạn.

Sau khi công khai phanh phui lối sống thác loạn, bệnh hoạn của La Chí Tường, Châu Dương Thanh được nhiều cư dân mạng ủng hộ và an ủi. Nhiều người ca ngợi cô đã dũng cảm khi dám vạch trần lối sống thiếu lành mạnh của nam ca sỹ.

Hebe (S.H.E) bị ném đá tơi bơi khi khuyên hot girl không nên phanh phui chuyện La Chí Tường sống bệnh hoạn, thác loạn

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ và đứng về phía hot girl. Nhà tâm lý học người Đài Loan Teng Hui Wen đã viết một bài đăng dài trên Facebook vào ngày 24 tháng 4 để chỉ trích hành động của hot girl này.

"Những người nổi tiếng, hotblogger như Châu Dương Thanh có ảnh hưởng ít nhiều đến giới trẻ, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, mọi người không nên chia sẻ những thông tin tiêu cực về một người đàn ông không chung thủy và coi thường phụ nữ như vậy. Hãy nghĩ xem, các con bạn sẽ thế nào khi đọc được những dòng tin về lối sống bệnh hoạn, thác loạn về nam ca sỹ mà chúng từng thần tượng, yêu mến?

Hebe (S.H.E) bị ném đá tơi bơi khi khuyên hot girl không nên phanh phui chuyện La Chí Tường sống bệnh hoạn, thác loạn

Hebe đã chia sẻ lại bài đăng của bác sỹ tâm lý Teng Hui Wen.

Công luận có thể làm điều thiện nhưng cũng có thể trở thành vũ khí giết chết một người. Tôi khuyên các bạn nên nói chuyện với con cái để định hướng lối sống cho con, thay vì để con tự do đọc các nguồn tin độc hại. Một số các bạn nam nữ thanh niên thậm chí sẽ dùng dự luận để chống lại người yêu cũ của mình. Xin hãy thảo luận với con cái và dạy cho con bạn biết sự khác biệt giữa việc vạch trần điều xấu và việc nói xấu vì hận thù cá nhân", trích bài viết của bác sỹ tâm lý Teng Hui Wen.

Bác sỹ này viết tiếp: "Nếu người yêu của bạn hãm hiếp ai đó, lừa dối bạn hoặc vi phạm pháp luật, bạn nên báo cáo với cảnh sát. Đừng tung hê lên mạng xã hội. Đừng khiến anh ấy là tội đồ trên mạng xã hội".

Bài đăng của bác sỹ này nhận được dư luận trái chiều và cuối cùng đã bị bác sỹ này gỡ đi. Nhưng điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên nhất là thành viên Hebe Tien của S.H.E đã chia sẻ bài đăng này trên trang cá nhân của cô. Động thái của Hebe vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người đã trách nữ ca sỹ đã đứng về phía La Chí Tường và không thấu hiểu nỗi đau của Châu Dương Thanh.

Hebe (S.H.E) bị ném đá tơi bơi khi khuyên hot girl không nên phanh phui chuyện La Chí Tường sống bệnh hoạn, thác loạn

Hebe sau đó đã biết một bài đăng xin lỗi nhưng vẫn chưa thể khiến cư dân mạng nguôi giận.

Hebe sau đó đã xóa bài chia sẻ của mình và viết lời xin lỗi tất cả mọi người. Nữ ca sỹ viết: "Tôi xin lỗi nếu việc làm của tôi kết thúc tạo ra hiệu ứng ngược lại. Tôi cũng xin lỗi vì đã gây ra nhiều điều tiêu cực. Người cần được nhắc nhở về cách thận trọng trên Internet là tôi. Mọi người đều xứng đáng được trân trọng. Những người trung thực và dũng cảm xứng đáng đón nhận tình yêu. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều được yêu thương".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Hebe không được cư dân mạng đón nhận. Nhiều người cho rằng Hebe muốn các cô gái khác trở thành nạn nhân của La Chí Tường trong tương lai. Một số khác vẫn tiếp tục ném đá quan điểm sai lầm của nữ ca sỹ.

Quỳnh Trang/Theo 8days

Tags : Từ khóaXem thêm