Hé lộ siêu biệt thự trị giá 20 triệu USD của Phạm Băng Băng trước ngày lấy chồng

Quỳnh Trang 2017-11-02 06:01
- Không còn nghi ngờ gì nữa, căn biệt thự của Phạm Băng Băng chính là ước mơ của rất nhiều người.

Mới đây, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã khiến người hâm mộ xôn xao khi hình ảnh về ngôi biệt thự trị giá 20,5 triệu USD của cô bị rò rỉ.  Ngoài căn biệt thự bạc triệu, hoa đán còn tiết lộ thêm cả tủ giầy và nội thất sang trọng trong căn biệt thự.

Thoạt nhìn, ngôi nhà của nữ diễn viên đã ánh lên sự sang trọng và đẳng cấp với tông màu be đậm. Các phòng trong biệt thự đều được thiết kế đơn giản nhưng có phong cách riêng.

Hé lộ ngôi biệt thự trị giá 20 triệu USD của hoa đán Phạm Băng Băng trước ngày lấy chồng

Nhiều người đã nhận xét rằng căn biệt thự triệu đô này của Phạm Băng Băng đẹp như trong một cảnh quay của một bộ phim châu Âu cổ xưa với lò sưởi và một bức tranh lớn. Một chiếc bàn cổ, tấm thảm Ba Tư và những ly rượu ở gần đó tạo thêm sự sang trọng cho căn phòng.

Phòng ngủ của Phạm Băng Băng lại có màu hồng sáng nhưng vẫn hợp với thiết kế chung của ngôi nhà. Nữ diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” nuôi khá nhiều mèo và mỗi con mèo đều có ngôi nhà riêng của mình.

Hé lộ ngôi biệt thự trị giá 20 triệu USD của hoa đán Phạm Băng Băng trước ngày lấy chồng

Phạm Băng Băng cũng thu hút chú ý với tủ giày cao ngất ngưởng của mình. Những đôi giày với kích cỡ, màu sắc khác nhau đã được nữ diễn viên tự tay sắp xếp một cách khéo léo. Tuy nhiên, bộ sưu tập giày của Phạm Băng Băng không dừng lại ở đây, nguồn tin thân cận cho biết tủ giày của nữ diễn viên được sắp xếp theo vòng tròn, bao quanh căn phòng. Nhiều người cho rằng, với số lượng giày như thế này thì Phạm Băng Băng có thể có một cửa hàng giày cho riêng mình.  

Hé lộ ngôi biệt thự trị giá 20 triệu USD của hoa đán Phạm Băng Băng trước ngày lấy chồng

Nữ diễn viên 36 tuổi này đang sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ HKD tương đương 128 triệu USD và được biết đến là một trong những người nổi tiếng giàu có nhất Trung Quốc. Trong năm ngoái, Phạm Băng Băng xếp thứ 5 trong danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Forbes.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

qc-epoint
loading...
qc-epoint