Hé lộ chân dung nhân vật 'quyền lực' đưa Ngọc Trinh đến với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều?

Emdep.vn - Người mai mối cho Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều không ai khác lại chính là con trai của tỷ phú 72 tuổi?

Chuyện Ngọc Trinh hẹn hò cùng tỷ phú Hoàng Kiều thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận trong những ngày gần đây. Theo thông tin được tiết lộ, ông bầu Khắc Tiệp có mối quan hệ khá tốt với tỷ phú Hoàng Kiều nên nhiều người cho rằng chính Khắc Tiệp là người mai mối, là "cầu nối" để "nữ hoàng nội y" và tỷ phú Hoàng Kiều đến với nhau.  

  Khắc Tiệp rất thân thiết với tỷ phú Hoàng Kiều và con trai của ông.    

Không chỉ có mối quan hệ tốt với tỷ phú Hoàng Kiều mà Khắc Tiệp còn khá thân thiết và khăng khít với con trai thứ 3 của Hoàng Kiều là Sammy Hoàng. Sammy Hoàng trước đây luôn sát cánh cùng cha trong nhiều hoạt động ở Việt Nam, từng nổi đình đám tại Mỹ khi mua lại lại một tạp chí giải trí tiếng tăm của Hollywood nhiều năm về trước. Không chỉ quan hệ trong công việc, Sammy Hoàng còn rất thân với ông bầu của Ngọc Trinh ở cuộc sống đời thường. Cả hai thường gặp gỡ, hẹn hò ăn uống hay tham gia những sự kiện trong và ngoài nước cùng nhau.  

Chính vì vậy cơ hội để Ngọc Trinh gặp gỡ và làm quen với con trai tỷ phú Hoàng Kiều là rất gần. Không ít ý kiến cho rằng, Sammy Hoàng chính là người có ảnh hưởng lớn trong mối quan hệ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều.  

  Khắc Tiệp thường xuyên gặp gỡ trò chuyện cùng Sammy Hoàng. Vợ anh chính là cựu người mẫu Lan Phương    

Không có nhiều hứng thú với công việc kinh doanh, nghệ thuật mới là thứ Sammy Hoàng quan tâm. Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành mỹ thuật ở California Lutheran University, anh làm việc tại nhiều tạp chí khác nhau trước khi trở thành ông chủ của chính mình.  

Với mức độ thân quen đó, Vũ Khắc Tiệp đã có cơ hội được mời đến buổi khai trương khu đất tỷ đô của ông Hoàng Kiều. Mối quan hệ bắc cầu này có thể đã giúp Ngọc Trinh và Hoàng Kiều quen biết rồi có tình cảm với nhau.  

  Trong đêm hội chân dài hay sinh nhật Khắc Tiệp, Samy Hoàng đều có mặt.    

Những ngày qua, chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều được dư luận đặc biệt quan tâm. Mặc dù chưa chính thức công khai nhưng một nguồn tin thân thiết với người đẹp Trà Vinh đã khẳng định, bạn trai mới của cô là tỷ phú 72 tuổi. Hiện tại, "nữ hoàng nội y" ở Mỹ đoàn tụ với người tình hơn mình 45 tuổi. Mới đây cô cũng chụp hình ở nhà tỷ phú Hoàng Kiều ngầm công khai bạn trai.  

ngọc trinh

  Ngọc Trinh đang ở nhà bạn trai tại Mỹ?    

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bén duyên cách đây không lâu sau khi mỹ nhân 9X vừa chấm dứt mối tình 8 năm với một đại gia. Mối quan hệ của hai người được dư luận bàn tán bởi Ngọc Trinh kém người tình 45 tuổi. Ông Hoàng Kiều là doanh nhân gốc Việt nổi tiếng, nắm giữ khối tài sản trị giá hơn 3,7 tỷ USD, được xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (theo thống kê của tạp chí Forbes năm 2015).  

(Theo Khoevadep)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm