Hậu ly hôn, Thu Thủy nhắn chồng cũ đại gia: 'Tôi không thể sống trơ trẽn như bạn được... quá kinh hãi'

Emdep.vn - Những lời lẽ được cho là nhắn gửi đến chồng cũ đại gia của Thu Thuỷ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì trước đó cả hai đã chia tay trong êm đẹp.

Câu chuyện ly hôn của Thu Thủy và chồng đại gia đã gây bất ngờ cho giới truyền thông lẫn khán giả. Hiện tại, nữ ca sĩ đang một mình nuôi con và đã lấy lại được tinh thần cũng như tập trung vào công việc.  

Vào tối qua (16/12), Thu Thủy vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Tui thấy đôi lúc cũng tủi thân nhưng bên cạnh có con trai là người đàn ông đích thực để tui dựa vào rồi thêm mấy đứa em nhây và bựa cộng thêm công việc càng làm cho tui cảm thấy tình yêu cũng chả mấy quan trọng nữa. Nhìn hình tui ở dưới mà xem có gì đáng mà buồn chứ. Bạn thấy bạn sống vô tâm, ích kỷ thì bạn vui vẻ chứ tui không thể sống trơ trẽn như bạn được... quá kinh hãi" . Dù trong status nữ ca sĩ dùng từ "bạn" và không đề cập đích xác là ai nhưng mọi người đều cho rằng nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ đến chồng cũ của cô.  

  Thu Thủy nhắn gửi chồng cũ đừng sống ích kỷ  

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những lời động viên từ mẹ ruột của mình: "Mẹ khuyên con gái hãy bản lĩnh đối mặt với cuộc sống, bây giờ là lúc con sống cho bản thân và con trai của mình. Không cần sợ cô đơn mà cố bám víu vào 1 người đàn ông khác. Người xứng đáng sẽ tự khắc xuất hiện trước mặt con vì con đã dám chấp nhận thử thách, không sợ đơn độc, yếu đuối cũng không thể đánh gục được con! Con cứ làm và sống đúng với những gì con đã sống. Con sẽ không sợ bất cứ thứ gì trên đời có thể làm gục ngã con".  

Thu Thuỷ đang tập trung cho công việc và chăm sóc con trai  

Trước đó, khi tuyên bố ly hôn với công chúng, Thu Thuỷ cho biết cả hai không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Tuy nhiên, cô cảm thấy mọi thứ đã hết duyên thì nên kết thúc tốt đẹp. Cô chỉ mong chồng cũ có trách nhiệm với con trai chung của cả hai. 

Theo Giadinhvietnam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm