Hari Won - Trấn Thành rạng rỡ du lịch Canada

Emdep.vn - Ngay khi hoàn thành lịch trình dày đặc từ đầu năm đến nay, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã tự thưởng cho mình chuyến du lịch bên trời Tây.

 

Lao động hăng say và đã đạt được thành công nhất định trong các hoạt động nghệ thuật vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari quyết định 'tự thưởng' cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để thư giãn tinh thần trước khi bước vào guồng quay công việc mới với nhiều dự án tâm huyết được ấp ủ, hứa hẹn sẽ sớm công bố cùng khán giả. 

Đây là chuyến du lịch nghỉ ngơi đúng nghĩa của cặp đôi khi cả hai lao vào guồng công việc, không có thời gian đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới. 

Sau thành công của phim điện ảnh 49 ngày phần 2 cùng MV chung Từ giây phút đầu được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Hari ngay lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới. 

Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch trình đi diễn dày đặc, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc của mình. 

Được biết, Hari vừa quay xong một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4 này. 

Hoạt động sôi nổi không kém cạnh bà xã, Trấn Thành đã tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh sẽ sớm ra rạp thời gian tới. Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng Trấn Thành vẫn đang nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh. 

Anh cho biết mình muốn đóng một dạng nhân vật với tâm lý hoàn toàn khác với những gì anh đã xuất hiện trước đây. 

Theo Li Pu/Baodatviet.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm