Hari Won, Ngọc Trinh và những lần bị chê ăn uống kém tinh tế

Emdep.vn - Nhiều sao Việt bị chê ăn uống "kém sang".

Những lần ăn uống kém sang

Mới đây, Hari Won chia sẻ clip hậu trường tranh thủ ăn uống ngấu nghiến liên tục dù luôn tự nhủ với bản thân "không ăn nữa, không ăn nữa". Ngay sau đó, danh hài Trấn Thành chia sẻ lại clip ăn uống của bà xã kèm lời cảm thán: "Con gái mà ăn kìa". Dù clip mang tính hài hước song vô tình cuốn Hari Won vào thị phi với nhiều tranh cãi trái chiều.

Những lần ăn uống kém sang

Bên cạnh những lời trêu chọc bông đùa của fan, một số khán giả khó tính còn gay gắt cho rằng, Hari Won có nết ăn nết uống "xấu", "thô thiển". Một tài khoản tên H.D. nhận xét: “Nhìn sao thô thiển và xấu ăn quá đi, cho dù đó là post chơi vui, nhưng không nên vì mất hết hình ảnh của người phụ nữ. Góp ý tý thôi đừng phiền tôi nhé”. “Tốt khoe xấu che, kiểu này không khác gì bôi xấu vợ”, “Giật mình với kiểu ăn này của vợ Trấn Thành, ăn không ngừng đến sợ”,....

Những lần ăn uống kém sang

Năm 2018, bà xã Trấn Thành cũng bị chê bai có thói ăn uống kém sang. Trong clip này, Hari Won ăn uống tại một bữa tiệc. Trong khi các người đẹp ngồi giữ dáng thì nữ ca sĩ vô tư ăn uống. Tuy nhiên, cũng có không ít người đứng ra bênh vực giọng ca Anh cứ đi đi. Họ cho rằng hành động của Hari Won chẳng có gì đáng chỉ trích. Việc thoải mái, không làm màu như thế chẳng xúc phạm đến ai, cũng chẳng gây tổn hại đến điều gì.

Ngay sau đó, Hari cũng lên tiếng về vấn đề này: "Người Hàn có câu 'khi con chó ăn đừng đụng vào, nó cắn'. Còn ở Việt Nam cũng có câu 'Trời đánh tránh bữa ăn'.  Hari nghĩ ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi người, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe mà. Sau này Hari vẫn cứ thoải mái ăn uống như thế thôi, dù có máy quay hay không đi nữa".

Những lần ăn uống kém sang

Chân dài Hồng Quế cũng từng bị chỉ trích vì có dáng ngồi ăn kém sang tại một nhà hàng.

Những lần ăn uống kém sang

Ngọc Trinh là nhân vật thường xuyên gây tranh cãi vì thói quen ngồi ăn ở nhà hàng vô tư như ở nhà.

Những lần ăn uống kém sang

Bất chấp những lời chỉ trích của fan, chân dài Trà Vinh không hề bận tâm tới điều này.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm