Hari won bị đồn có bầu vì đăng status than "chóng mặt, mắc ói"

Emdep.vn - Biểu hiện của Hari Won trên Facebook được cư dân mạng cho là giống người đang ốm nghén.

Hari won bị đồn có bầu vì đăng status than chóng mặt, mắc ói

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Mới đây, Hari Won gây chú ý khi đăng tải status than "chóng mặt, mắc ói". Ngay lập tức, cư dân mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang có những biểu hiện của người ốm nghén khi có bầu. 

Trong khi đó, danh hài Tiến Luật vào bình luận "Mấy tháng đầu hay thế lắm", diễn viên Tú Vi lại viết "Uống nhiều nước vô chị yêu".

Hari won bị đồn có bầu vì đăng status than chóng mặt, mắc ói

Hari đăng trạng thái "chóng mặt, mắc ói" và được nhiều đồng nghiệp quan tâm.

Cư dân mạng lại đặt nghi vấn cô đang mang thai.

Tuy nhiên, Hari Won đã ngay lập tức phủ nhận, cô cho biết: "Mọi người ơi... Chỉ là ông bác tài đi ẩu nên mắc ói thôi mà mọi người" khiến dân mạng mừng hụt.  

Trước đó, bà xã Trấn Thành từng chia sẻ, trước đây cô bị ung thư cổ tử cung, dù đã điều trị dứt hẳn nhưng vẫn sợ sẽ bị ảnh hưởng khi mang thai. Tuy nhiên cặp vợ chồng đình đám này vẫn mong may mắn sẽ đến với mình.  

Cuối tháng 2 vừa qua, Hari Won và Trấn Thành bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi khám tâm thần tại Bệnh viện tâm thần TP HCM. Theo đó, một số cư dân mạng đặt nghi vấn Trấn Thành - Hari Won đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Được biết theo quy định, những ai muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài, hoặc đang hiếm muộn mà muốn thực hiện thụ tinh nhân tạo thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, có sự đồng ý cũng như xác nhận của bệnh viện.

Đối với những cặp đôi sinh sống tại TP HCM, địa chỉ duy nhất có thể chứng thực vấn đề này là Bệnh viện tâm thần TP HCM, cũng chính là nơi Trấn Thành và Hari Won vừa đến.

Vì những lý do trên, ngay khi Hari Won đăng tải trạng thái "đáng ngờ", nhiều người đã cho rằng cô đang mang thai.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm