Hận tình không quên tập 9: Cầu cứu ông bà ngoại

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 9: Sự bội bạc của bố Diago khiến cậu không còn cách nào khác đành phải cầu cứu sự giúp đỡ của ông bà ngoại.

Hận tình không quên tập 9 - ba của Diago không còn chu cấp cho mẹ con cậu, do đó, cậu và mẹ không còn cách nào đành cầu cứu ông bà ngoại của mình.

Video Hận tình không quên tập 9 Full Ngày  16/12

Xem lại Hận tình không quên tập 8 ngày 15/12/2015:

Hận tình không quên tập 9: Cầu cứu ông bà ngoại

Vì ba của Diago đã li hôn với mẹ cậu và không còn gửi tiền chu cấp cho hai mẹ con, hơn nữa phí sinh hoạt càng ngày càng tăng nên cậu không còn cách nào khác đành gọi điện cho ông bà ngoại để xin sự trợ giúp từ họ. Không vui lòng khi con gái - tức mẹ của Diago lấy chồng sớm, thế nhưng, bà Velet và chồng vẫn lên thành phố để đưa tiền cho hai mẹ con Diago, vì họ không thể bỏ mặc con gái và cháu ngoại trong lúc tuyệt vọng nhất được. Điều này khiến Diago rất vui mừng và biết ơn ông bà ngoại vì đã giúp đỡ mẹ con cậu trong lúc khó khăn, bế tắc nhất.

Hận tình không quên tập 9: Cầu cứu ông bà ngoại

Hận tình không quên tập 9: Không bao giờ đặt chân vào nhà con

Diago đã mời ông bà ngoại sau khi ăn xong thì có thể đến nhà cậu chơi và thăm mẹ cậu, vì bà hiện nay đang rất mệt mỏi thế nhưng bà Velet và ông Fernando đều từ chối một cách thẳng thừng. Ông bà nói sẽ không gặp mặt mẹ cậu, cho đến khi mẹ cậu ăn năn, biết lỗi về chuyện này và đến nhà nhận lỗi với họ. Thậm chí, bà Velet còn nói sẽ không bao giờ đặt chân đến đây nếu không có cậu, tất cả mọi chuyện họ làm đều chỉ vì Diago mà thôi.

Hận tình không quên tập 9: Cầu cứu ông bà ngoại

Liệu Diago sẽ xử lí ra sao trước sự nghiêm khắc của ông bà ngoại? Cùng đón xem Hận tình không quên tập 9 lúc 22h tối nay các bạn nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm