Hận tình không quên tập 7: Gặp mẹ trong mơ

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 7: Mệt mỏi vì cuộc sống hiện tại, Carmela đã ngủ gục trên tàu điện và mơ gặp lại mẹ mình.

Hận tình không quên tập 7 - trong cơn bế tắc không biết làm thế nào, Carmela bỗng mơ thấy mẹ mình và những lời nói của mẹ cô đã khiến cô mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hận tình không quên tập 7 Full

Xem lại Hận tình không quên tập 6 Full

Hận tình không quên tập 7: Gặp mẹ trong mơ

Chuyện bà bị ốm, bạn bè cùng lớp trêu chọc, không có tiền đóng học phí cũng không được tham dự thi khiến cô vô cùng bế tắc, cô thấy mệt mỏi và chán nản vô cùng khi bao nhiên dự định của ình tan thành mây khói. Cô vô cùng bế tắc, và trong giấc mơ, cô đã gặp lại mẹ mình - bà Amada. Cô đã ôm lấy mẹ mà khóc, rằng tất cra ước mơ của cô chỉ là tốt nghiệp, cầm bằng để có thể đi làm, từ đó cô sẽ có chỗ đứng, có địa vị trong xã hội và từ đó cô có thể tìm hiểu được nguyên nhân thực sự cái chết của ông Danilo - ba của cô. Mẹ cô đã an ủi cô rất nhiều khiến Carmela mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hận tình không quên tập 7: Gặp mẹ trong mơ

Hận tình không quên tập 7: Cuộc gặp gỡ bất ngờ trên tàu điện ngầm

Carmela ngủ gục trên tàu điện ngầm và nói mơ vì cô mơ thấy mình gặp lại mẹ trong giấc mơ đó, đang mơ dở bỗng có một người vỗ vai cô dậy và nói rằng cô rất giống anh, cũng hay nói mơ trong khi ngủ, những người thế này có tâm hồn rất nhạy cảm, và anh khuyên cô không nên ngủ gật trên tàu điện thế này vì sẽ rất dễ bị móc mất tiền hoặc bị sàm sỡ nhưng Carmela vẫn không hề quan tâm những lời anh chàng này nói, thậm chí còn thấy khó chịu vì nói quá nhiều.

Hận tình không quên tập 7: Gặp mẹ trong mơ

Mời quý vị đón xem Hận tình không quên tập 7 lúc 22h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm