Hận Tình Không Quên tập 8: Mối bận tâm của chị là trả thù

Emdep.vn - Hận Tình Không Quên tập 8: Chuyện quen với chàng trai tốt bụng, hài hước Diago đã giúp Carmela vui vẻ hơn rất nhiều nhưng cô vẫn không quên được gánh nặng thù cha thù mẹ trên vai.

Hận Tình Không Quên tập 8 - việc làm quen với bạn mới Diago - anh chàng điển trai, tốt bụng đã khiến cuộc đời Carmela trở nên vui tươi và nhiều màu sắc hơn hẳn.

Hận Tình Không Quên tập 8 Full

Xem lại Hận tình không quên tập 7 full video ngày 14/12/2015 :

Hận Tình Không Quên tập 8: Mối bận tâm của chị là trả thù

Khi bận rộn cùng Sabel và các em dọn dẹp nhà cửa, Sabel đã hỏi Carmela rằng có phải rằng những đau khổ trong cuộc sống đã khiến cô mất niềm tin vào đàn ông hay không nhưng Carmela đã cười và nói không, bởi cô mới quen một chàng trai rất đáng yêu và tốt bụng khiến các em đều ồ lên sung sướng và hỏi đó là người yêu của Carmela phải không nhưng cô đã phủ nhận, cô nói cô không có thời gian yêu thương ai hết, tất cả những chuyện cô làm chỉ có một mục đích - đó là trả thù Fernado.

Hận Tình Không Quên tập 8: Mối bận tâm của chị là trả thù

Hận Tình Không Quên tập 8: Đó là mục tiêu sống của con

Thấy Carmela đau khổ vì chuyện hận thù, không còn thời gian để có mở lòng trái tim với bất kì ai cả khiến bà dì của cô vô cùng lo lắng, bà đã khuyên nhủ cô nên giảm bớt sự thù hận cho bản thân để mình có một lối thoát. Chắc gì khi trả được thù, cô đã có thể bình an nơi tâm hồn mình. Với sự thông minh của mình, Carmela hiểu rõ điều ấy, nhưng cô không thể làm khác, đòi lại công lý cho cha mẹ đã khuất của mình chính là lẽ sống của cô bây giờ, giúp cô bước tiếp qua những đoạn đường khó khăn.

Hận Tình Không Quên tập 8: Mối bận tâm của chị là trả thù

Cùng đón xem Hận Tình Không Quên tập 8 lúc 22h tối nay các bạn nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm