Hai cuộc tình đối nghịch ngang đời Hồ Quang Hiếu: Tình cũ được trân trọng trong khi vợ cũ lại đấu tố liên miên

2019-05-11 15:00
- Mỗi cuộc tình Hồ Quang Hiếu lại có cách ứng xử trái ngược. Anh và Bảo Anh vẫn nâng niu, gặp gỡ sau chia tay. Trong khi đó, hôn nhân với vợ cũ của nam ca sĩ lại gây chấn động với những khúc mắc tồn dư trong quá khứ.

Tình yêu dang dở nhưng lại trân trọng, nâng niu  

Hồ Quang Hiếu từng có cuộc tình đẹp với Bảo Anh. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.  

Mặc dù không còn chung đường nhưng Hiếu - Anh vẫn dành cho nhau sự trân trọng khi nhắc về người cũ. Chủ nhân hit Con bướm xuân khen Bảo Anh là người con gái tuyệt vời, hoàn hảo trên mọi phương diện.  

Cho biết chia tay là vì không còn đồng điệu về khoảng cách và quan niệm sống, nam ca sĩ họ Hồ quả quyết nếu được lựa chọn lại anh vẫn chọn Bảo Anh. "Tôi đau buồn, hụt hẫng sau đổ vỡ với Bảo Anh" , Hồ Quang Hiếu ngậm ngùi.  

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ vẫn cho rằng tình yêu với Hồ Quang Hiếu là một mối tình đẹp, bắt đầu đẹp và kết thúc cũng nên đẹp đẽ.  

Hiện tại, Hiếu - Anh vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt. Hai giọng ca đình đám không ngại chụp hình chung khi chạm mặt tại các sự kiện, vui vẻ chúc mừng đối phương ra mắt sản phẩm mới, hỏi han nhau lúc ốm đau... Hồ Quang Hiếu cũng vui vẻ chúc mừng khi thông tin Bảo Anh có tình mới lan truyền.  

Thậm chí khi Bảo Anh bị tiếng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, Hồ Quang Hiếu còn lên tiếng thanh minh giúp. "Quang Huy cũng đâu có gì mà cặp. Anh ấy đâu có đẹp trai, giàu có gì mà còn mập như thế", họ Hồ quả quyết.  

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên bị các "thánh soi" phát hiện check in cùng địa điểm du lịch hay đi ăn uống cùng nhau. Lý giải điều này, họ Hồ cho biết: "Thật ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn quán thịt nướng vào buổi tối tại một siêu thị và không biết bạn nào đã chụp lại hình".  

Vì cư xử văn minh, người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng hai ngôi sao sẽ bỏ qua mọi khuyết điểm của nhau để... yêu lại từ đầu. Bảo Anh từng tâm sự tương lai là điều khó nói trước nhưng cô chưa nghĩ tới chuyện đó vì cho rằng quá khứ đẹp nên được ngủ yên.  

Hôn nhân chóng vánh, đấu tố liên miên  

Nếu như cuộc tình dang dở với Bảo Anh được nâng niu thì hôn nhân tan vỡ của Hồ Quang Hiếu và người vợ cũ lại trái ngược hoàn toàn. Nam ca sĩ họ Hồ và hotgirl Ivy từng có cuộc hôn nhân bí mật.  

Thời điểm kết hôn và ly hôn, Hồ Quang Hiếu đang trên đà thăng tiến sự nghiệp nên mọi chuyện được giữ kín. Mãi đến năm 2016, khi những tấm ảnh cưới của Ivy và Hồ Quang Hiếu rò rỉ trên mạng xã hội, khán giả mới ngỡ ngàng vì giọng ca Con bướm xuân đã từng có một đời vợ. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng đường ai nấy đi sau 2 tháng cưới và 10 ngày sống chung.  

Dù đã chia tay nhưng tên tuổi của Quang Hiếu - Ivy liên tục song hành vì những khúc mắc tồn dư trong quá khứ. Hotgirl Ivy bỗng dưng kể lại cú sốc trong ngày cưới khiến bản thân cô phải đau khổ đến tận sau này. Theo lời Ivy, đúng ngày trọng đại, cô phát hiện chồng - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - phản bội khi có người phụ nữ khác bên ngoài.  

"Qua thời gian, tôi phát hiện gia đình anh Hiếu đều biết cô gái này và chỉ mình tôi không biết. Điều đó khiến tôi vô cùng đau khổ, thậm chí sụp đổ hoàn toàn. Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy", Ivy nhớ lại.  

Sau thời gian im lặng, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân quá khứ. Nam ca sĩ đính chính thời gian sống chung của anh và vợ cũ chỉ vỏn vẹn 10 ngày chứ không phải 2 tháng như thông tin lan truyền. Chủ nhân hit Con bướm xuân cũng lần đầu tiên tiết lộ lý do khiến cả hai "đường ai nấy bước" là vì tính cách và quan điểm sống khác nhau.  

Hồ Quang Hiếu cho biết anh sống thực tế, trong khi vợ cũ có sở thích sống ảo, ham chơi và thường xuyên chìm đắm vào các cuộc vui thâu đêm cùng bạn bè. "Ivy suy nghĩ lệch lạc, ham chơi, thích sống ảo", họ Hồ nhấn mạnh.  

Đáp lại, hotgirl Ivy cũng thẳng thắn nhắn gửi chồng cũ: "Đàn ông nên có bản lĩnh, đừng xuyên tạc quá khứ".  

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint