Hạ Vi lên tiếng về thông tin được Cường Đô La tặng trang sức tiền tỷ

Emdep.vn - Trước đồn đoán được bạn trai Cường Đô La tặng trang sức kim cương, nữ diễn viên Hạ Vi lên tiếng trả lời.

Tối 1/10, Hạ Vi là một trong những nghệ sĩ khách mời nổi bật tại sự kiện thời trang được tổ chức ở TP.HCM. Người đẹp xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo khoác dáng dài, gam màu trầm. Đặc biệt, nữ diễn viên chọn cho mình bộ trang sức kim cương gồm dây chuyền và nhẫn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng để làm phụ kiện.

Sau đó, có một số tin đồn cho rằng nữ diễn viên chính phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được bạn trai Cường Đô La tặng món quà đắt tiền này.

Tuy nhiên, phía đại diện truyền thông của Hạ Vi khẳng định rằng thông tin trên là không đúng sự thật. Người này cho biết, những phụ kiện này thực tế nằm trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế trang sức kim cương, nhưng Hạ Vi chỉ mượn để tham dự sự kiện thời trang tối qua chứ không phải được bạn trai tặng như đồn đoán.

Trang sức kim cương mà Hạ Vi đeo trong sự kiện tối 1/10 lên đến hàng tỷ đồng.

Thiết kế gồm dây chuyền, hoa tai và nhẫn.

Người đẹp thu hút ống kính với hình ảnh thanh lịch, sang trọng.

Hạ Vi lên tiếng về thông tin được Cường Đô La tặng trang sức tiền tỷ

Cường Đô La và Hạ Vi "ngầm" công khai tình cảm kể từ tháng 10/2015, qua những bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân. Trong thời gian quen nhau, cả hai nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Khoảng cuối tháng 8, trên trang Instagram và Facebook của mình, Cường Đô La bất ngờ xóa toàn bộ những hình ảnh chụp Hạ Vi mà anh đã đăng tải trước đây, chỉ giữ lại hình chụp chung với Hà Hồ và bé Subeo. Trong khi đó, phía Hạ Vi cũng chọn chế độ "bỏ theo dõi" Cường Đô La trên tài khoản Instagram của cô. Tuy nhiên vào ngày 9/9, Cường Đô La và Hạ Vi bất ngờ kết bạn trở lại với nhau trên Facebook.

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm